Ban nhạc nữ K-pop Red Velvet lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam

Nhóm nhạc K-pop Red Velvet sẽ biểu diễn trong một chương trình ca nhạc tại TP HCM cùng với các nghệ sĩ Hàn Quốc khác vào ngày 26 tháng Tư.

Nhóm nhạc nữ sẽ tham gia một chương trình có tên V-Heartbeat Live, một chương trình ca nhạc Việt-Hàn được tổ chức tại Nhà hát Sài Gòn Hòa Hòa vào tháng Tư này.

Tất cả năm thành viên của nhóm sẽ lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam kể từ khi họ ra mắt vào năm 2014. Ban tổ chức đã thông báo rằng ban nhạc nữ K-pop Weki Meki và ca sĩ Jung Sewoon cũng sẽ biểu diễn trong sự kiện này.

Chia sẻ sân khấu với các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ là những ca sĩ nhạc pop nổi tiếng của Việt Nam như Vân Mai Hương, Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Yến Chibi và Thiệu Bảo Trâm.

Ban nhạc nữ K-pop Red Velvet lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam

Red Velvet là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc được quản lý bởi SM Entertainment, một trong những công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Năm thành viên của nó là Irene, Seulgi, Wendy, Joy và Yeri.

Họ trở nên nổi tiếng với một số bài hát nổi tiếng như Ice Cream Cake, Rookie, Red Flavor và Bad Boy. Họ đã nhận được giải thưởng tân binh xuất sắc nhất tại Giải thưởng đĩa vàng Hàn Quốc năm 2015 và nhóm nữ xuất sắc nhất trong giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet 2017.

V-Heartbeat Live là một trong một số sự kiện gần đây có sự góp mặt của các ngôi sao Kpop. Tháng trước, nhóm nhạc nam K-pop Super Junior và nghệ sĩ solo Chungha cũng đã biểu diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đọc thêm:

Shazam! Đánh giá: Một siêu anh hùng DCEU tử tế và vui tính
Ca sĩ Việt Nam giành giải Asian Supernova Award 2019