Angela Phương Trinh giản dị đến kinh ngạc trong phim mới

Angela Phương Trinh luôn được biết đến với hình ảnh “tắc kè hoa” với những món đồ hiệu vô cùng xa xỉ. Nhưng khi tham gia Sứ mệnh trái tim, cô gái sinh năm 1995 như lột xác thành một con người hoàn toàn mới.

pic 1

Trong bộ phim này, Angela Phương Trinh vào vai cô giáo tại một vùng biên giới hẻo lánh. Teaser trailer mới được hé lộ đã mang đến hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp trong bộ váy trắng giản dị, đội nón lá.

Suốt thời gian quay bộ phim này, Angela Phương Trinh được trải nghiệm cuộc sống tại biên giới và thể hiện những mâu thuẫn nội tâm phong phú, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

pic 2

Ngoài hình ảnh của Angela Phương Trinh trong vai cô giáo Phong Linh, teaser trailer cũng đã giới thiệu thêm những nhân vật chính khác là Hoàng Bách (Võ Cảnh), Bình Trâu (Williams Belle) và các thành viên còn lại trong tiểu đội rà soát bom.

Những mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim cũng từ từ được “bật mí”. Mở đầu video là khung cảnh Angela Phương Trinh giản dị, vui đùa bên các em nhỏ và ngâm nga câu thơ: “Mặt trời rực rỡ, sáng từ sớm mai. Chân em đến lớp, vui cả ngày dài”.

Hình ảnh này vẽ lên cuộc sống thanh bình, vui tươi, bình dị nơi cao nguyên nghèo khó. Ở đó, sự xuất hiện của chàng lính Hoàng Bách đem đến cho cô giáo Linh những rung động ngọt ngào.

pic 3

Hai cao trào trong teaser trailer là khoảng khắc đội trưởng Hoàng dạy dỗ Hoàng Bách và cảnh Bình Trâu chạy sâu vào rừng cũng gây tò mò không kém. Liệu sẽ có những mâu thuẫn xảy ra giữa Hoàng Bách – Phong Linh và Bình Trâu?

Sứ Mệnh Trái Tim là câu chuyện kể về 7 người lính trẻ nhận nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại tại một vùng giáp biên giới. Ngay từ khi hé lộ những hình ảnh đâu tiên, bộ phim đã khiến khán giả Việt tò mò với đề tài quân nhân cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, mạnh mẽ, cá tính.

pic 4

Bộ phim Sứ Mệnh Trái Tim dự kiến ra mắt khán giả cả nước vào 17.11.2016.