Avengers: Endgame sẽ là sự kiện siêu anh hùng lớn nhất trong năm

Nó cũng trêu chọc cái kết cho Thor, Iron Man và Captain America.

Bụi đã hầu như không giải quyết được từ lối vào lớn của Captain Marvel xông vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel (và bộ phim phòng vé khổng lồ của cô ấy) và cô ấy đã tiếp tục cuộc phiêu lưu tiếp theo: hợp tác với Earth Heroes Mightiest Heroes trong Avengers: Endgame.

Vào thứ năm, Marvel đã phát hành một đoạn trailer hoàn toàn mới cho Endgame, kết thúc hoành tráng cho Avengers: Infinity War năm 2018 và, ở quy mô lớn hơn, chương không giới hạn cuối cùng trong thập kỷ của Marvel đã bắt đầu với Iron Man trong 2008.

Avengers: Endgame sẽ là sự kiện siêu anh hùng lớn nhất trong năm

Trailer mới chắc chắn được hiệu chỉnh để giữ cho dịp này trong tâm trí. Nó giới thiệu những hành trình tương ứng của ba anh hùng lớn của Marvel – Iron Man, Captain America và Thor – thông qua những đoạn hồi tưởng từ các bộ phim Marvel trước đây. Chúng tôi nhắc nhở về quá khứ của họ qua những cái nhìn thoáng qua về mối quan hệ đá của Thor, với Odin, cuộc chiến Cap Cap trong Thế chiến II và Iron Man trộm bắt đầu ở sa mạc Afghanistan.

Sau đó, đoạn phim quảng cáo bên cạnh những cảnh quay về tình huống thảm khốc mà tất cả họ hiện đang gặp phải: cố gắng xác định làm thế nào để cứu tất cả mạng sống mà Thanos đã xóa sổ khi anh búng ngón tay vào cuối Infinity War và loại bỏ một nửa cuộc sống vũ trụ. Cue bức ảnh của những người mất tích áp phích, cảnh quan thành phố bị bỏ rơi và Avengers trông có vẻ hoang vắng.

Trong phần lồng tiếng, Cap nói rằng nhóm có thêm một phát súng nữa và họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Điều này Hail Mary hóa ra là, không ai chắc chắn – nhưng đoạn trailer cho thấy nó có thể liên quan đến những bộ đồ không gian quyên góp của Avengers.

Avengers: Endgame sẽ là sự kiện siêu anh hùng lớn nhất trong năm

Tất nhiên, đó cũng có thể là một định hướng sai lầm thông minh (đây có thể là một phát súng từ chuyến trở về sau khi giải cứu Tony Stark và Nebula trong không gian). Thêm vào đó, kiểu tóc và màu tóc của Avengers trong đoạn trailer dường như cho thấy một hoặc hai lần nhảy.

Bất kể họ có làm gì đi chăng nữa, Cap và nhóm Avengers không hề bẩn thỉu làm điều đó một mình, vì những thành viên mà họ nghĩ là mất tích, như Ant-Man và Hawkeye, đã tham gia vào cuộc cạnh tranh.

Họ cũng đã nhờ Captain Marvel giúp đỡ. Thor, người gọi cây búa Stormbreaker đến bên mình như Mjolnir, chia sẻ một khoảnh khắc với Captain Marvel trong những khoảnh khắc cuối cùng của trailer.

Được đạo diễn bởi anh em nhà Russo, Avengers: Endgame, không chỉ có ý nghĩa bởi vì nó sẽ kết thúc câu chuyện bắt đầu trong Infinity War và có lẽ đã hồi sinh gần như tất cả những người đã chán nản trong bộ phim đó, nhưng cũng bởi vì đó là một chương cuối của MCU và được coi là dấu chấm hết cho một số diễn viên hàng đầu của Marvel, bao gồm cả Chris Evans.

 

Đọc thêm:

Trẻ em Việt Nam di chuyển đồng bộ khán giả Asia’s Got Talent
Cặp đôi Ấn Độ tổ chức đám cưới hoành tráng trên đảo Phú Quốc