“Già gân” Wolverine vẫn chất lừ trong trailer mới của phim Logan được phát sóng trong năm 2017

Trong đoạn trailer mới của Logan, bộ phim hành động tiếp theo trong loạt series phim riêng về cuộc đời của anh chàng dị nhân Wolverine mới đây đã tung ra trailer mới với hình ảnh Logan già nhưng cực chất.

Link trailer: https://www.youtube.com/watch?v=ny3hScFgCIQ

Logan, bộ phim tiếp theo trong series phim riêng về cuộc đời của anh chàng dị nhân Wolverine (do nam diễn viên Hugh Jackman thủ vai) từng gây ấn tượng mạnh với các fan hâm mộ nhờ những hình ảnh poster đơn giản nhưng vô cùng u ám thì nay đã tiếp tục trở lại với đoạn trailer chính thức của mình.

hình 1

 

Đoạn trailer chỉ dài hơn 2 phút nhưng đã hé lộ cho chúng ta rất nhiều điều về phần phim mới chuẩn bị được ra mắt trong năm 2017 tới đây.

 

hình 2

Phim được lấy ý tưởng từ phiên bản truyện tranh Old Man Logan với bối cảnh phim diễn ra ở thế giới tương lai khi mà Logan đã già đi rất nhiều. Không chỉ già đi mà khả năng hồi phục của Logan không còn được mạnh mẽ như trước, cùng với những sự kiện tồi tệ xảy ra trên thế giới trong suốt những năm qua đã khiến Logan quyết tâm tránh xa khỏi những rắc rối và không bao giờ vung móng vuốt của mình lên thêm một lần nào nữa.
hình 3

Trong trailer, Giáo sư X – Charles lúc này bỗng nhiên bừng tỉnh lại sau một quãng thời gian hôn mê và ông lại trở thành người dẫn dắt cho Logan tìm lại chính bản ngã đã bị vùi lấp bởi đau thương suốt những năm tháng qua.

hình 4

Bối cảnh phim được dựng trong thế giới tương lai nơi mà các dị nhân đã bị tiêu diệt gần hết và chỉ còn lại một số nhỏ sống rải rác giữa các thành phố mà thôi. Logan lúc này đã bất ngờ gặp được X-23, một cô gái trẻ cũng có khả năng hồi phục giống như anh ta. Và theo lời khuyên của Charles, Logan đã giúp đỡ X-23 trốn chạy khỏi những kẻ đang truy lùng mình.

 

hình 5

Logan được xác nhận sẽ có sự xuất hiện của các ác nhân như: Donald Pierce, một kẻ nửa người nửa máy phục vụ cho White King và White Bishop trong Hellfire Club, hắn chính là kẻ tạo ra đạo quân người máy Reavers truy đuổi loài dị nhân. Trong trailer còn có một kẻ trong diện mạo như một cao bồi, danh tín của hắn vẫn còn là một bí ẩn, với làn da được tiết lộ rằng sẽ trắng toát như người bị bạch tạng, nhân vật này được suy đoán rằng là Caliban, một dị nhân có liên hệ mật thiết với Mister Sinister.

Phim được dự kiến ra mắt vào ngày 03 tháng 03 năm 2017 tới đây.

Một số hình ảnh khác trong trailer:

hình 6

hình 7

 

hình 8