Mãn nhãn với hàng loạt cảnh đẹp Việt Nam trong “bom tấn” Kong: Skull Island.

Sau nhiều tháng gây sốt với dự án phim Kong: Skull Island được quay tại Việt Nam. Thì mới đây, hãng phim Legendary Pictures đã tung ra trailer chính thức của bộ phim khiến không ít khán giả phải bất ngờ, háo hức, và mong chờ khoảnh khắc được thấy Việt Nam đầy tự hào trên màn ảnh lớn của bộ phim “bom tấn” Kong: Skull Island.

Untitled

Trong trailer ra mắt, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như: Tràng An, Tam Cốc (Ninh Bình), vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), Phong Nha Kẻ Bàng (Quảng Bình). Dưới bàn tay kỹ xảo của những nhà làm phim hàng đầu thế giới, những kỳ quan tại Việt Nam đã xuất hiện một cách đầy hoành tráng, hùng vĩ nhưng cũng không kém phần hiểm trở, cùng với những pha hành động vô cùng khóc liệt qua trailer của Kong: Skull Island

Untitled1

Untitled2

Bộ phim được nhà sản xuất tiết lộ với kinh phí lên tới 190 triệu đô, kèm theo đó, Kong: Skull Island là phiên bản King Kong lớn nhất mọi thời đại với chiều cao đạt hơn 30 mét, khiến những cảnh giao tranh càng thêm hấp dẫn, nghẹt thở, gián tiếp nâng cao độ hoành tráng của phim lên một tầm cao mới.

Kong: Skull sẽ chính thức lên màn ảnh rộng vào ngày 10/3/2017 tới đây.