CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC GIẢI TRÍ THU HÚT NHẤT HIỆN NAY-SHOW SING MY SONG

Chương trình Show sing my song là chương trình ca nhạc pha nét hài hước làm điểm nhấn trong làng giải trí thu hút khán giả thời gian gần đây.

Hiện nay, trong làng giải trí ca nhạc có rất nhiều game show biểu diễn thu hút khán giả. Trong đó, phải kể đến chương trình show sing my song. Chương trình tuy mới phát sóng trên truyền hình không lâu song nó đã khiến nhiều người yêu thích. Vậy điều gì đã khiến Show sing my song lại trở lên thu hút đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Điểm mới lạ của Show sing my song.

Điểm đặc biệt và tạo ra sự khác biệt của chương trình Show sing my song là hướng tới đối tượng chơi là các tác giả sáng tác ra bài hát mới của mình. Với sự mới lạ này, Show sing my song đã gây được sự tò mò, tìm hiểu sự mới lạ khiến cho khan giả truyền hình chú ý đến.

Với sự phát triển mạng xã hội mạnh mẽ như ngày nay, việc ra đời một sân chơi với các thông tin mới lạ khiến khán giả nhanh chóng được cập nhật các thông tin về chương trình.

Bên cạnh sự khác biệt giúp thu hút khán giả như ở trên thì đến với Show sing my song họ còn được tận hưởng các ca khúc mới nhất mà các tác giả mới sáng tác ra. Vì vậy, nó tạo ra sự hứng khởi, muốn khám phá thưởng thức những điều mới nhất.

  1. Đội ngũ huấn luyện viên và thí sinh thu hút gây sự chú ý của khán giả.

Với việc sở hữu các ngôi sao lớn nhất nhì trong làng giải trí như  Thu Minh , Đức Trí,Giáng Son, Lê Minh Sơn… đã tạo lên một sự thu hút không hề nhỏ của chương trình Show sing my song. Các huấn luyện viên này mang trong mình những âm hưởng ca nhạc khác nhau nhưng lại bổ sung cho nhau trong vai trò huấn luyện viên để lựa chọn được ứng  cử viên xuất sắc nhất.

sing my song

Huấn luyện viên trong chương trình

Thí sinh tham dự cuộc thi cũng không kém phần gây sự chú ý của khán giả. Với thí sinh là các tác giả – ca sĩ nổi tiếng một thời nên có một số lượng fans không ít háo hức chờ đón các vòng thi của họ. Nổi bật như ca sĩ- Ưng Đại Vệ được cả 4 vị huấn luyện viên chọn lựa, thí sinh Đào Bá Lộc được về với đội của Đức Trí.

  1. Những câu chuyện xoay quanh Show sing my song.

Chương trình Show sing my song được tài trợ bởi đơn vị có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện nên việc hoạt động trơn chu và nhanh chóng thu hút được khán giả là điều không có gì đáng ngạc nhiên.

Tất nhiên, chính điểm cốt lõi là các thí sinh tham gia với tác phẩm của họ mới là linh hồn của chương trình đã khiến người xem vô cùng hứng thú. Chỉ qua 2 tập đầu phát sóng các tác phẩm mang phong thái riêng, tư duy mới mẻ, phá cách dù vẫn có một số trường hợp giống với đạo nhái tác phẩm nước ngoài. Ca khúc “Ông bà anh” với phong thái vui vẻ với thông điệp đầy ý nghĩa của chàng trai chuyển giới. Ngoài ra còn có tác phẩm “không giờ” của Phạm Trần Phương khá lạ tai , chất giọng lạ lẫm được nhiều người chia sẻ trên cộng đồng mạng thời gian qua. Nhiều người đã nhận xét rằng 2 tác phẩm trên đã vượt qua khuôn khổ của chương trình âm nhạc này.

Show sing my song1

Ưng Đại vệ trong Show sing my song

Thêm nữa là, với câu chuyện của chàng trai hát bài “Ông bà anh” đã dám vượt qua dư luận để thừa nhận giới tính thật sự của mình. Câu chuyện của ca sĩ Ưng Đại Vệ phải bán nhà cửa, công ty riêng để lo chuyện gia đình cũng được khéo léo lồng vào tạo thêm hiệu ứng thu hút của Show sing my song.

SHOW SING MY SONG

Chàng trai phi giới tính.

Có thể thấy Show sing my song đã thổi vào chương trình truyền hình giải trí ca nhạc một không khí mới đầy ấn tượng. Với sự khác biệt, lạ lẫm và không kém phần chất lượng chương trình này đã khiến khán giả bị mê hoặc.

Nguồn: Happyluke.com