ƠN GIỜI, CẬU ĐÂY RỒI  –  JUN HOÀNG ĐẾ BỊ ĐẦU ĐỘC

Game show Ơn giời cậu đây rồi được phát sóng VTV3 vào 21h thứ 7 hàng tuần là phiên bản tiếng Việt của chương trình Thank God You’re Here của Úc bắt đầu lên sóng từ ngày 11 tháng 10 năm 2014 đến bây giờ đã bước sang mùa thứ 3 đã mang lại những trận cười sảng khoái cho khán giả. Trong tối ngày 14/1 ở  tập 11 của show truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2016 cùng với giám khảo Hoàn Linh và MC Xuân Bắc tiếp tục là bốn vị trưởng phòng Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Hồng Đào và bốn vị khách mời là Thúy Diễn, Lilly Nguyễn, Sỹ Luân và Jun đã đưa đến những tình huống vô cùng thú vị.

Giám khảo Hoài Linh và bốn trưởng phòng vui tính

Hình ảnh 1.1: Giám khảo Hoài Linh và bốn trưởng phòng vui tính

  1. Căn phòng đầu tiên: Sĩ Luân đối đầu với trưởng phòng Tự Long

Sĩ Luân vào vai tử tù cùng với Tự Long và bị Tự Long đưa ra một loạt các tình huống oái ăm như: giao tiếp với các bạn tù khác bằng âm thanh gõ trên tường, đổi áo để đổi vai “thả thính” với vợ thích khách…Cuối tình huống Tự Long còn bày cho Sỹ Luân vượt ngục nhưng bất thành vì mới chui ra đã bị cai ngục Minh Dự xuất hiện bắt quay trở lại. Để xử lý tình huống Minh Dự đổ tội mình cướp chồng, Sỹ Luân đã thổ lộ mình là bóng kính để che dấu than phận thực sự.

Sỹ Luân đối đầu Tự Long, Minh Dự

Hình ảnh 1.1: Sỹ Luân đối đầu Tự Long, Minh Dự

  1. Căn phòng thứ hai: Thúy Diễm đối đầu với Trường Giang

Trường Giang tự xưng là bệnh nhân, bắt bác sỹ Thúy Diễm phải khám bệnh cho mình rồi sau đó Trường Giang thay đổi tình tiết và nói rằng anh với Thúy Diễm chính là cặp tình nhân bí mật. Đang cao trào thì Lâm Vỹ Dạ xuất hiện đổ cho Thúy Diễm tội phản bội, vì ham mê công việc nên đã bỏ người yêu Trường Giang chết trên giường bệnh và tất cả những gì Thúy Diễm vừa nhìn thấy chỉ là điều không có thực. Hoài Linh công nhận Thúy Diễm là diễn viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm và có sự diễn sâu rất tốt

Thúy Diễm đụng độ Trường Giang, Lâm Vĩ Dạ

Hình 2.1: Thúy Diễm đụng độ Trường Giang, Lâm Vĩ Dạ

  1. Căn phòng thứ ba: Jun 365 đối đầu Thanh Duy – Hồng Đào

Jun đối đầu với Thanh Duy – Hồng Đào trong căn phòng thứ ba. Tình huống đâu tiên Jun vào vai hoàng đế phải lựa chọn hoàng hậu Hồng Đào có cha là tể tướng đương triều và quý phi nương nương Thanh Duy đã có long thai. Tình huống tiếp theoJum lại là Lý trưởng có sinh lý không bình thường bị vợ Hồng Đào cho uống thuốc bổ dưỡng thân thể nhưng thực chất là thuốc độc. Kết thúc tình huống Jun lăn ra chết còn Thanh Duy ngoại tình với Hồng Đào.

Jun đụng độ Thanh Duy – Hồng Đào

Hình 3.1: Jun đụng độ Thanh Duy – Hồng Đào

  1. Căn phòng thứ tư: Trấn Thành – Anh Đức tiếp đón Lilly

Tình huống Trấn Thành đặt ra lần này là Lilly Nguyễn – Trấn Thành là cặp cha con cướp biển. Trấn Thành bắt Lilly phải học cách quyến rũ đàn ông để phòng trường hợp bị kẻ địch tấn công. Cuối tình huống, Anh Đức gài bẫy cho Trấn Thành uống rượu độc chết Lilly Nguyễn lại bị Anh Đức đổ oan là giết chết cha mình. Sẵn đang đứng cạnh Anh Đức, Lilly Nguyễn cầm kiếm đâm luôn vào ngực anh, thế là cả trưởng phòng lẫn phó phòng Ơn giời cậu đây rồi đều chết. Tình huống kết thúc bằng việc Hoài Linh bấm chuông cho dừng mọi thứ

Trấn Thành – Anh Đức tiếp đón Lilly

Hình 4.1: Trấn Thành – Anh Đức tiếp đón Lilly

  1. Căn phòng thứ năm: Giám khảo Hoài Linh thử thách
  2. Giám khảo Hoài Linh thử thách

Hình 5.1: Giám khảo Hoài Linh thử thách

Ở căn phòng số năm này Hoài Linh xuất hiện là một thần chết đưa ra lý do bị chết của các vị khách mời :Thúy Diễm – Lilly Nguyễn là cặp chị em, còn Jun – Sĩ Luân lại là một đôi tình nhân đồng tính. Sau khi xử lý các tình huống mà Hoài Linh đưa ra, anh đã trao cúp cho Jun 365 vì Jun là khách mời mà anh không thể ngờ rằng có thể ứng biến một cách nhanh nhạy đến thế.

Nguồn: HappyLuke.com