The Voice Kids: Cậu bé khiến Noo Phước Thịnh phải rơi lệ khi trình bày ca khúc về mẹ.

Ở tập 4 chương trình The Voice Kid 2016, bài hát dự thi của thí sinh Duy Linh khiến Noo Phước Thịnh phải bật khóc và cảm thấy có lỗi vì anh đã lỡ cãi nhau với mẹ mình trong ngày hôm qua.

Untitled4

The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2016 đã trải qua được 3 tập vòng giấu mặt, qua đó, các khán giả vô cùng thích thú khi được xem các thần tượng của mình chính là những HVL tại chương trình: Đông Nhi & Ông Cao Thắng , Vũ Cát Tường và Noo Phước Thịnh trổ tài “dụ dỗ” cũng như tranh giành những thí sinh triển vọng về đội của mình một cách quyết liệt, nhưng cũng không kém phần hài hước.

Ở tập 10 vòng giấu mặt, “hot boy” Nguyễn Duy Linh (10 tuổi) đến từ Hà Nội đã đem đến chương trình ca khúc đầy cảm động về tình mẫu tử – “Mẹ”. Bài hát của Duy Linh đã nhận được hai sự lựa chọn của HLV Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, không chỉ các HVL, mà mọi người ở trường quay đều rươm rướm đượm buồn khi nghe cậu bé thể hiện. Chính Noo Phước Thịnh là người bấm đầu tiên và cũng là người bước lên ôm lấy Duy Linh sau khi em vừa kết thúc xong phần thi của mình.

Vũ Cát Tường chia sẽ, cô đã rất nhớ mẹ khi đang lắng nghe bài hát của Duy Linh. Riêng Noo cho biết, mình bật khóc vì mình vừa cãi nhau với mẹ xong và cảm thấy cực kỳ có lỗi với mẹ khi lắng nghe bài hát của Duy Minh. Kết quả, Duy Minh đã về với đội của Noo Phước Thịnh khi nam ca sĩ đã có những chia sẽ đồng cảm của mình.

Untitled5

Chương trình The Voice Kids 2016 đã có được dấu hiệu tích cực khi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt Nam. Việc thay đổi đội ngủ HVL được xem như nước đi sáng suốt nhất của BTC, những gương mặt “hot trend” dường như thổi làn gió mới vào khán giả trong nước. Đặc biệt, người xem vô cùng thích thú khi chứng khiến cuộc đấu đá vô cùng hài hước, nhí nhảnh nhưng không kém phần quyết liệt của bộ đôi Noo Phước Thịnh – Đông Nhi.

Link bài hát “Mẹ” – Duy linh: https://www.youtube.com/watch?v=Qc3OyJzgZ08