Trẻ em Việt Nam di chuyển đồng bộ khán giả Asia’s Got Talent

Bộ đôi trai-gái Việt Nam Ngày xửa ngày xưa đã thực hiện một cách hoàn hảo một tiết mục được biên đạo phức tạp để chinh phục khán giả bán kết Asia’s Got Talent.

Trận bán kết đầu tiên của Asia’s Got Talent, được phát sóng vào thứ Năm, có một màn nhào lộn và duyên dáng từ Ngày xửa ngày xưa, một bộ đôi nam nữ ở độ tuổi 9 và 10, trong một hóa thân của những chú hề xiếc ác.

Asia's Got Talent Once Upon A Time

Gia Như chín tuổi đã cho mọi người một khởi đầu bằng một cú thả hình thang, và sau đó hai người thể hiện sự linh hoạt và kỹ năng tuyệt vời với các bước nhảy Latin.

“Tôi yêu màn trình diễn của họ rất nhiều trong các buổi thử giọng. Tôi nghĩ rằng những gì họ có thể mang lại, bạn biết đấy. Nhưng tối nay, đó là một màn trình diễn rất khác, nhưng tôi vẫn yêu bạn rất nhiều”, biểu tượng âm nhạc Indonesia rave.

“Lúc chín và mười tuổi, để tôi nói với bạn, mức độ tập trung và sự tập trung của các bạn khi bạn biểu diễn thật đáng kinh ngạc. Thật không thể tin được. ca sĩ Jay Park, dành những lời khen ngợi đặc biệt cho Anh Đức vì “cái hông nguy hiểm” của anh.

Asia's Got Talent Once Upon A Time

Ngày xửa ngày xưa đã giành được một số giải thưởng trong các chương trình tài năng cho trẻ em và các cuộc thi khiêu vũ cơ sở tại Việt Nam.

Kết quả của màn trình diễn bán kết của họ sẽ được biết đến sau khi bỏ phiếu công khai kết thúc vào Chủ nhật. Tổng cộng có chín người vào chung kết sẽ được quyết định, dựa trên bình chọn công khai trên trang fanpage chính thức của Asia’s Got Talent. Hai đại diện Việt Nam khác, nhóm LifeDance và Hanoi X-Girls, cũng đã vượt qua vòng thử giọng tại Asia’s Got Talent 2019.

 

Đọc thêm:

Cặp đôi Ấn Độ tổ chức đám cưới hoành tráng trên đảo Phú Quốc
Ba người nổi tiếng chọn thiết kế Công Tri cho bữa tiệc Oscar 2019