Trọng Hùng và vai diễn bị “ghét cay ghét đắng” trong Về Nhà Đi Con nhưng được khán giả yêu mến

Diễn viên Trọng Hùng đang thu hút sự quan tâm của khán giả trong bộ phim Về nhà đi con. Anh khiến các khán giả không thể nào ưa nổi. Để có vai diễn “mắt cá trắm”, Trọng Hùng cho biết anh phải nghiên cứu rất kỹ. Tuy nhiên khán giả truyền hình lại yêu thích con người thật của Trọng Hùng: 

Trọng Hùng tâm sự “không ngờ vai diễn Khải của mình lại tạo ra hiệu ứng trong dư luận. Nó đến quá nhanh khiến tôi chưa kịp thích ứng được nên ra ngoài phải đeo khẩu trang. Có nhiều khán giả không phân biệt được đâu là phim đâu là ngoài đời. Nhiều khán giả trẻ manh động khiến tôi rất sợ, nên đề phòng mọi trường hợp có thể xảy ra”.

Trọng Hùng và vai diễn bị “ghét cay ghét đắng” trong Về Nhà Đi Con nhưng được khán giả yêu mến

Đặc biệt, Trọng Hùng cho biết sau mỗi tập phim kết thúc, anh thường vào fanpage của bộ phim “hóng” xem ý kiến của khán giả như thế nào. Nhiều người vào chửi nhân vật Khải và chửi lây sang cả anh, thậm chí trên trang cá nhân của mình anh cũng bị nhiều người vào bình luận chê bai, căm ghét nhân vật Khải. Sau khi xem phim xong bức xúc quá, có người đã nhắn tin vào trang cá nhân của anh để chửi. Ban đầu, anh thấy khó chịu nhưng sau đó nghĩ theo hướng tích cực là vai diễn của mình đã thành công nên bị ghét từ trong phim ra ngoài đời. Ngoài ra, thói quen xem review của mọi người sau mỗi tập phim cũng giúp anh hoàn thiện vai diễn của mình hơn, nếu có điều gì chưa chuẩn có thể sửa chữa để vai diễn của mình được tốt hơn.

Khi nhận vai diễn Khải, ngoài đọc kịch bản, Trọng Hùng còn phải tập diễn rất nhiều. Anh tìm các tài liệu đọc về nhân tướng, đặc biệt những người vũ phu họ hay thể hiện tướng mạo như thế nào. Ví dụ như biểu cảm cơ thể mắt lúc nào trợn ngược, ánh mắt lúc có vằn tia đỏ, gọi là mắt cá trắm. Trọng Hùng đã phải tập rất kỹ để làm sao khi trừng mắt có tia đỏ và đạo diễn cũng ủng hộ cách thể hiện tính cách nhân vật của anh như vậy.

Trọng Hùng và vai diễn bị “ghét cay ghét đắng” trong Về Nhà Đi Con nhưng được khán giả yêu mến

Hay như việc cờ bạc, bản thân anh không biết chơi món cờ bạc nào. Để có thể đảm nhận vai Khải máu me cờ bạc thì Trọng Hùng phải đi tập cùng các đàn anh để xem từ cách chơi, thái độ, không khí, hiệu ứng của người chơi như thế nào. Anh phải học cả cách người ta cay cú như thế nào. Tuy nhiên, khi xem lại những cảnh đó thì anh cảm thấy vẫn chưa đúng lắm với một người thực sự máu me cờ bạc như ngoài đời anh gặp.Ban đầu khi nhận vai, cái khó nhất là đạo diễn Danh Dũng yêu cầu anh phải giảm 6kg trong 1 tuần. Lúc đó, Trọng Hùng đang ở mức 92 kg. Anh nghĩ giảm rất khó nên xin giảm từ từ và tuần đầu giảm được 3,5 kg. Sau 4 tháng giảm được 12 kg. 

Hiện tại Khải trong Về Nhà Đi Con đã tạm từng sân diễn của mình vì phải ở Tù. Khán giả dù ghét cay ghét đắng nhưng chắc hẳn sẽ còn nhớ mãi nhân vật này. Trọng Hùng đã tâm huyết và hy sinh khá nhiều cho Khải. Quả thực đây phải là một vai diễn thành công và để đời trong sự nghiệp của anh.

 

Đọc thêm:

Backpack Festival 2019: Có gì tại lễ hội EDM lớn nhất Việt Nam này?
Jolie Nguyễn là ai? Tại sao bạn nên follow Instagram của Jolie ngay và luôn?