Đằng sau tin đồn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam trượt phía Nam, nhưng vẫn đỗ phía Bắc.

Đêm qua, hàng loạt tin đồn được các nhà báo “giật tung nóc” khi biết tin thí sinh Huỳnh Thuý Vi không vượt qua vòng chung khảo miền Nam, nhưng lại được chọn ở chung khảo khu vực phía Bắc.

Untitled

Vòng chung khảo khu vực phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam năm nay được tổ chức tại đảo Tuần Châu, Quảng Ninh. Với sự góp mặt của nhiều thí sinh trải qua những vòng thi vô cùng ấn tượng, sân khấu hoành tráng, và cuối cùng 18 thí sinh xuất sắc nhất cũng đã lộ diện. Bên cạnh đó, một số thông tin bên lề cuộc thi cũng được khán giả quan tâm không kém, đó là đương kim hoa hậu Kỳ Duyên không có mặt như tin đồn cũng như việc thí sinh bị cho là trượt ở chung khảo phía Nam lại được chọn đi tiếp ở chung khảo phía Bắc.

Cụ thể, tại đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Bắc, gương mặt Huỳnh Thuý Vi (Cần Thơ) đã được ban giám khảo chọn lựa đi tiếp vào vòng chung kết. Cô gái đến từ Cần Thơ sở hữu số đo ba vòng: 79 – 60 – 88 (cm) cùng chiều cao 1m65. Điều đáng nói là trước đó, Thuý Vi đã góp mặt tại vòng tuyển chọn khu vực phía Nam, làm rộ lên tin đồn về sự thiếu cẩn trọng, công tâm trong ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam.

Untitled1

Ngay lập tức, trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – ông Lê Xuân Sơn cho biết:” Thông tin về sự việc thí sinh Thuý Vi trượt ở miền Nam và đậu ở miền Bắc chỉ đúng một phần ba. Thực tế, ở vòng tuyển chọn khu vực phía Nam, Thuý Vi có đăng ký tham gia nhưng chỉ mang theo bằng Đại học công chứng mà không mang bản gốc để đối chiếu, nên không được chấp nhận vào vòng phỏng vấn với ban giám khảo.

Sau đó, vì Thuý Vi rất tha thiết với cuộc thi này, và có lẻ sẽ hối tiếc khi bỏ qua một gương mặt đầy triển vọng như Thuý Vi, nên Ban giám khảo đã tạo điều kiện để cô ấy bổ sung giấy tờ và thi lại ở vòng loại khu vực miền Bắc. Nên không thể nói Thuý Vi đã trượt ở khu vực phía Nam nhưng vẫn đậu ở vòng chung khảo phía Bắc được.

Ngoài Thuý Vi, còn có hai đại hiện của khu vực miền Nam khác là Nguyễn Cát Nhiên và Trần Thị Thu Hiền. Ở thời điểm vòng chung khảo phía Nam diễn ra, thí sinh Cát Nhiên đã không may bị bỏng còn Thu Hiền có việc bận nên không thể tham gia được. Họ có lý do chính đáng nên việc tạo điều kiện cho họ ra khu vực phía Bắc thi là hoàn toàn xứng đáng.”

Untitled2

Untitled3

Trong khi đó, tin đồn đương kim hoa hậu Kỳ Duyên vắng mặt trong buổi chia sẽ cảm xúc của mình khi đoạt giải năm ngoái, mà thay vào đó là Á hậu Huyền My, ông Lê Xuân Sơn cũng đã cho biết rõ vấn đề này.

“ Lần này, chúng tôi quyết định tổ chức cuộc thi người đẹp biển khu vực miền Bắc, và ngay sau đêm chung khảo phía Bắc. Huyền My là người được chọn làm MC ở cuộc thi này, vì vậy, chúng tôi đã quyệt định luôn cô ấy là người xuất hiện trong đêm chung khảo. Và tôi cũng nhắc lại rằng, không hề có bất cứ quy định nào về việc Hoa hậu phải góp mặt ở mọi sự kiện được tổ chức!”

 Untitled4

Á Hậu Huyền My chia sẽ cảm xúc tại đêm chung khảo…

 Untitled5

Còn đương kim hoa hậu Kỳ Duyên thì vắng mặt.