Điểm lại Scandal của Justin Bieber bị kiện 100.000 USD vì đập điện thoại lúc say

Đây không phải là scandal lớn nhất của Justin Bieber nhưng được nhiều người quan tâm và đưa ra ý kiến không hay về chàng ca sĩ Canada này. Được biết anh tham gia ca sĩ từ khi tuổi còn nhỏ nhưng đã chiếm được sự yêu mến từ rất nhiều khán giả kể cả những người trung tuổi. Nhưng đồng nghĩa với sự yêu mến đó thì cũng có không ít người không thích anh vì biết anh có khá nhiều scandal không hay đặc biệt là scandal mới nhất khi anh bị kiện 100.000 USD vì đập tan điện thoại lúc say.

Sự việc diễn ra khi Justin Bieber đang uống rượu tại hộp đêm và không kiểm soát được những việc làm của mình vào những lúc say. Khi ông Robert Earl Morgan quay video thì anh đã có những hành động lao đến và giật điện thoại sau đó là đập tan khiến chủ nhân chiếc điện thoại rất tức giận.

Theo chia sẻ của ông Robert Earl Morgan nói: quyết định đệ đơn khởi kiện nam ca sĩ này vì cho rằng ông đã bị xúc phạm, không được tôn trọng. Hơn nữa chiếc điện thoại còn lưu giữ rất nhiều kỷ niệm của gia đình ông, mất hết số điện thoại liên lạc đồng thời có đến 5000 khách hàng không thể liên lạc với ông trong thời gian ông không có số điện thoại . Vì vậy ông kệ đơn kiện đòi bồi thường lên đến 100.000 USD .

 Untitled6

Theo khán giả cho rằng hành động này của Justin Bieber hoàn toàn là sai trái và làm ảnh hưởng đến danh dự của chủ nhân chiếc điện thoại. Yêu cầu đòi bồi thường của ông Robert Earl Morgan là hoàn toàn đúng đồng thời yêu cầu nam ca sĩ phải bồi thường.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà nam ca sĩ này có những hành vi thô lỗ khiến người khác khó chịu. Một trường hợp điển hình đó là vào tháng 5/2014 Justin Bieber cũng bị một người phụ nữ đệ đơn kiện khi giật điện thoại và có những lời nói lăng mạ bà ta. Lời biện hộ của anh cho rằng anh chỉ bảo vệ bản thân khi mình bị người phụ nữ kia chụp ảnh trộm.

Có rất nhiều fan nữ vẫn hâm mộ anh và luôn ủng hộ sự nghiệp ca sĩ của anh

Có rất nhiều fan nữ vẫn hâm mộ anh và luôn ủng hộ sự nghiệp ca sĩ của anh

Để phản đối lời nói của nam ca sĩ, người phụ nữ đó đã nói tôi và con gái tôi chỉ chụp ảnh để lưu giữ kỷ niệm chứ không hề chụp anh ta. Cuối cùng sự việc này cũng đi vào im lặng nhưng theo phía đại diện Justin Bieber thì cho rằng họ thật sự áp lực và gặp nhiều khó khăn khi thường xuyên phải giải quyết các vụ việc scandal không hay của anh.