Chiêu trò PR “rẻ tiền” bị dân mạng ném đá tơi bời của Thuý Vi – bạn gái thiếu gia Phan Thành

Sau tin đồn tự tử, Thúy Vi lại xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới. Được mọi người quan tâm, dư luận chú ý liệu đây có phải là kế hoạch mà cô gái 18 tuổi này đã lên kế hoạch từ trước?

Sau thời gian tạm lắng, dạo gần đây Thúy Vi – người được biết đến là kẻ thứ 3 chen ngang vào cuộc tình thứ 3 của cặp đôi Phan Thành – Midu, cô gái lắm tai tiếng này bắt đầu lợi dụng sự nổi tiếng ảo của mình để kiếm tiền. Khi mà sự nổi tiếng ảo của mình đang dần chìm xuống, thỉnh thoảng cô gái này lại sử dụng chiêu trò để làm mới, để được chú ý. Tuy nhiên, có lẽ mọi người đã ngán ngẩm với việc bóc mẻ cô nàng dùng hàng fake, sống ảo thì cô nàng lại nghĩ ra chiêu mới để một lần nữa sống trong hào quang ảo ấy.

hình 1

Bị bóc mẽ loạt đồ hàng hiệu chỉ là hàng giả. Nhìn vào những chiếc hộp cô chia sẻ trên trang cá nhân, những người tinh ý dễ dàng phát hiệu ra cách thiết kế của chúng quá thô và lùn. Thậm chí, túi LV mà cô gái này khoe thực chất chỉ là túi nylon. Lúc này thì Thúy Vi chỉ biết câm nín.

Cô nàng nói dối đi thẩm mỹ, đi du học và tất nhiên không ngoại lệ rất nhanh ngay sau đó cư dân mạng lại bóc mẽ cô.

hình 2 (1)

Loạt ảnh Thúy Vi chia sẻ trên trang cá nhân thật ra là sản phẩm đi copy của người khác. Ngay cả việc cô gái này khoe mình đi tân trang nhan sắc cũng là để làm màu nốt, chi tiết trên bàn mổ bị dân mạng chỉ ra là được dàn dựng nhưng thô thiển, lộ liễu.

Mọi chuyện đã đi quá xa khi Thúy Vi bất ngờ khóa facebook, cô viết một tâm thư khá dài để tố cáo truyền thông lợi dụng cô và một lần nữa, cô lại lôi kéo “người đàn ông” đã khiến cô nổi tiếng vào cuộc.

 

hình 3 (1)

Tuy nhiên, có lẽ hiệu ứng vẫn chưa được tốt cho nên cô gái này dùng cả mạng sống của mình để đánh đổi (!?). Mặc dù không ra mặt để bạn thân lên tiếng hộ, rằng vì không chịu nổi áp lực dư luận mà cô gái 18 tuổi này đã nghĩ đến hành động dại dột mà tự tử.

Đa số đều không tin và nghĩ rằng đây chỉ là chiêu trò, một số người tỏ ra cảm thông vì nghĩ rằng dù sao thì cô ấy cũng chỉ 18 tuổi thôi.

 

Nếu như ai đang có suy nghĩ như vậy chắc hẳn phải “tức chết” khi nhìn thấy những hình ảnh mới đây nhất của Thúy Vi. Không phải tự tử hay có vấn đề gì về sức khỏe mà là Thúy Vi đã âm thầm thay đổi diện mạo bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy là, trước khi tiến hành cuộc trùng tu nhan sắc cô gái này đã tạo nên những cơn sóng dư luận để một lần nữa nổi tiếng?

 

hình 4

Cô gái này đã tính toán rất kỹ lưỡng trước những sự cố nói dối tưởng như lố bịch của mình nhưng có lẽ tất cả chỉ là chiêu trò và nếu Thúy Vi đã sử dụng dư luận và lòng tin của mọi người để làm trò tiêu khiển nhằm nổi tiếng thì liệu lần này dư luận có dễ dàng để cô dắt mũi lần nữa?