Clip “quẩy” hết mình như bar của giáo viên cùng học sinh trường Kinh Môn – Hải Dương

Mới đây, khi chứng khiến clip “quẩy” nhiệt tình của giáo viên cùng toàn thể học sinh tại một trường cấp 3 tại Hải Dương, thì ngay lặp tức hai ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Nhưng phần lớn những cư dân mạng đều bày tỏ ý kiến tán thành, ủng hộ nên có những cuộc vui chơi như vậy tại trường, có cả những bạn ghen tỵ phải thốt lên câu “Trường nhà người ta”!

Theo ghi nhận, đây là buổi lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12 khoá 2015-2016 của trường THPT Kinh Môn tại Hải Dương, buổi lễ đã diễn ra khá nhộn nhịp khi có cả những giáo viên lên tham gia cùng các bạn học sinh tại trường.

Trong clip là những bạn học sinh hoà mình vào những bản nhạc “xập xình” cùng những giáo viên của mình.

pic.1-truong-kinh-mon

Điều khiến cư dân mạng khá bất ngờ nhưng vô cùng thích thú là những giáo viên cũng đã nhiệt tình tham gia vào buổi tiệc, chơi cùng các em trong ngày chuẩn bị chia tay trường.

pic.2-truong-kinh-mon

 

pic.3-truong-kinh-mon

pic.4-truong-kinh-mon

Tuy nhiên, buổi lễ trên sau khi lan truyền trên mạng cũng đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều. Đa phần đều cho rằng những buổi tiệc như thế này không được tổ chức ở trường, và những giáo viên thì càng không.

pic.7-truong-kinh-mon

pic.6-truong-kinh-mon

pic.5-truong-kinh-mon

pic.8-truong-kinh-mon

 

Dù có ý kiến ra sao nhưng dù gì thầy và trò trường THPT Kinh Môn cũng đã có một buổi tiệc thành công, vui vẻ, an toàn. Các bạn học sinh cũng đã có những phút giây đáng nhớ cùng những giáo viên của mình, cùng những kỉ niệm không thể quên tại ngôi trường than yêu của mình.

Clip buổi lễ tại trường THPT Kinh Môn – Hải Dương.