Lộ hình ảnh chứng minh học trò Phạm Hương đang hẹn hò tình cũ Angela Phương Trinh – Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái  

 

Hình ảnh được cư dân mạng đăng tải cho thấy có vẻ như thí sinh The Face Ngọc Loan của đội Phạm Hương đang hẹn hò cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Mới đây, Ngọc Loan vừa chia sẻ những hình ảnh cô đi du lịch Đà Nẵng trong đó có hình ảnh cô nắm tay một người đàn ông với nội dung là lời bài hát Nắm lấy tay anh của Tuấn Hưng đầy tình cảm “Nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu. Hứa với em một câu…sẽ đi trọn nơi cuối con đường.”

 

Hình 1 (1)

Tuy nhiên, hình ảnh Ngọc Loan đăng tải chưa được bao lâu đã phải gỡ bỏ khi cô bị cộng đồng mạng “phát hiện” người đàn ông trong ảnh là bác sĩ Chiêm Quốc Thái – tình cũ Angela Phương Trinh.

 

Hình 2

Cụ thể, hình ảnh chiếc nhẫn ngón áp út kèm đồng hồ được đeo trên bàn tay của vị bác sĩ này hoàn toàn giống với hình ảnh bàn tay người đàn ông giấu mặt mà Ngọc Loan chia sẻ khiến nhiều người nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi.

Sau khi hình ảnh trên được đăng tải trên một fanpage, nhiều bạn đọc đã đưa ra những lời bình luận không mấy tốt đẹp cho cô nàng như “Chắc lại muốn phẩu thuật thẩm mỹ miễn phí đây mà” hay “Thất vọng quá, Ngọc Loan hết người để yêu rồi hay sao mà lại yêu người này?”

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng công khai tình cảm với Angela Phương Trinh vào đầu năm 2015 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, chuyện tình cũng cả hai nhanh chóng đổ vỡ khi Angela Phương Trinh cho biết mình bị kiểm soát, ép cưới, thậm chí là đe doạ sẽ đưa những hình ảnh riêng tư, nhạy cảm của hai người cho báo chí.

Hình 3 (1)

Gần đây nhất vào tháng 7/2016, vị bác sĩ này còn bị vợ kể lể về những mảng tối trong chuyện hôn nhân, gia đình và chuyện ngoại tình của chồng. Cô còn cho biết chồng mình rất yêu Angela Phương Trinh nhưng tình cảm không được đáp lại như mong muốn.

Để chiếm được lòng người đẹp, Chiêm Quốc Thái đã chi mạnh tay tậu cho cô một chiếc xe 6 tỉ. Ngoài ra, cặp đôi một thời còn thường xuyên có những chuyến du lịch sang Singapore. “Anh ta chỉ biết dùng tiền bạc để mua tình cảm”, vợ bác sĩ khẳng định.

Hình 4 (1)

Về phía Ngọc Loan, mặc dù đã chia tay cuộc thi The Face, nhưng Ngọc Loan vẫn là nhân vật được công chúng quan tâm, cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia các hoạt động trong showbiz Việt.

Đồng thời, giữa Ngọc Loan và HLV Phạm Hương vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm, cùng những tình cảm tốt đẹp. Gần đây, cô là đại sứ của chương trình Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 (Mister Universal Ambassador 2016).

 

Hình 5