Misaki Nito – Cô gái dành cả yêu thương với Bangkok

Di cư đến một quốc gia khác với hy vọng tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn hoặc đang tìm kiếm một chất lượng cuộc sống tốt hơn. Nhưng đối với Misaki Nito, tất cả những gì cô cần là tình yêu của mình dành cho thủ đô Bangkok.

Misakit Nito Feature HappyLuke Misaki Nito 9

Ở tuổi 22, Misaki, đến từ Yokohama, Nhật Bản đã quyết định sinh sống và làm việc tại Bangkok sau khi tham gia một dự án người mẫu lần đầu tiền tại đâyl. Ngay sau đó, cô đã yêu thành phố này, và cô nhận được một lời lời đề nghị hợp tác, cô nắm lấy cơ hội để chuyển đến và bắt đầu cuộc sống với tại thành phố thiên thần.

HappyLuke Misaki Nito 7 HappyLuke Misaki Nito 8

Misaki Nito hiện đang làm người mẫu tại Bangkok. Không khó tưởng tượng vì sao cô ấy lại nổi tiếng ở đó vì văn hoá Nhật Bản khá giống với Thái Lan, đặc biệt tại Bangkok. Oh! Bạn có biết cô ấy không chỉ cố gắng học tiếng Thái mà còn đủ khả năng để làm một clip  MUSIC VIDEO ?!

HappyLuke Misaki Nito 4 HappyLuke Misaki Nito 12 HappyLuke Misaki Nito 11 HappyLuke Misaki Nito 15 HappyLuke Misaki Nito 14 HappyLuke Misaki Nito 17 HappyLuke Misaki Nito 10 HappyLuke Misaki Nito 5

Nếu đây không phải là tình yêu, thì chúng tôi cũng không biết phải gọi như thế nào!

Hãy tìm hiểu về Misaki Nito IG profile và xem thêm về vẻ đẹp Nhật Bản này tại thành phố Bangkok sôi động