NHỮNG ĐIỂM THU HÚT CỦA TRẬN ẨU ĐẢ GIỮA NỮ PHƯỢT THỦ VÀ TÀI XẾ TAXI

 

Sự việc tấn công tài xế taxi của một cô gái xinh đẹp đã khiến nhiều người người tò mò. Tin tức này đã lan truyền một cách nhanh chóng trên cộng đồng mạng facebook và báo chí.

Mới đây, sự việc một nữ phượt thủ tấn công tài xế taxi đã được quay lại và tung lên mạng khiến cho nhiều người tò mò vào xem. Clip này nhanh chóng thu hút lượng người xem và bình luận rất nhiều. Sự việc được nhiều người quan tâm ở nhiều khía cạnh khác nhau. Vậy việc nữ phượt thủ tấn công tài xế taxi được quan tâm từ khía cạnh nào?

nhung-diem-thu-hut-tran-au-da-giua-nu-phuot-thu-va-tai-xe-taxi

Nữ phượt thủ nổi tiếng

  1. Nữ phượt thủ xinh đẹp, nổi tiếng

Nữ phượt thủ trong trận ẩu đả với taxi sau khi được tung tin tức lên mạng được xác định là nữ phượt thủ mang tên Thu Anh. Cô khá nổi tiếng trong giới phượt thủ bởi thường xuyên tham gia các cuộc phượt dài ngày và quãng đường dài cùng với đội ngũ đi phượt khá lớn nên được nhiều người biết đến.

nhung-diem-thu-hut-tran-au-da-giua-nu-phuot-thu-va-tai-xe-taxi-2

Nữ phượt thủ Thu Anh, nổi tiếng, xinh đẹp

Bên cạnh đó, nữ phượt thủ Thu Anh này đã từng xuất hiện trên VTV nên cô được nhiều người biết đến hơn những người thông thường. Cùng với đó là vẻ bề ngoài khá xinh xắn, hiện đại khiến cho nhiều người nhớ và ấn tượng với vẻ bề ngoài của cô gái này.

  1. Tấn công taxi một cách mạnh mẽ

Sự việc khá lùm xùm khiến cho nhiều người xung quanh chú ý. Đặc biệt sự việc diễn ra trên đường khi tham gia giao thông khiến cho nhiều người tò mò và ghi lại được khoảnh khắc diễn ra trận ẩu đả.

nhung-diem-thu-hut-tran-au-da-giua-nu-phuot-thu-va-tai-xe-taxi-3

Trận ẩu đả giữa nữ phượt thủ và tài xế taxi

Điều đáng nói và gây sự chú ý ở đây là người tấn công lại là một cô gái xinh đẹp. Tuy rằng sự việc ban đầu diễn ra như thế nào, ai là người sai và có lỗi trước chưa được xác định một cách chính xác nhưng sự việc lại trái ngược lại với mọi khi là người bị tấn công lại là người nam lái taxi. Điều này khiến cho nhiều người khá bất ngờ. Đặc biệt, khi chứng kiến trận ẩu đả, nhiều người đã thấy nữ phượt thủ xinh đẹp này khá dữ dằn với hành động và lời nói đàn áp người taxi.  Qúa trình diễn ra trận ẩu đả đã có rất nhiều người đi cùng nữ phượt thủ can ngăn nhưng cô gái trẻ này dường như đang rất nóng giận nên bỏ qua mọi sự can ngăn của mọi người mà tiếp tục dùng gạch đá ném về phía người taxi.

Về phần người taxi, có lẽ vì không muốn đụng độ với phụ nữ nên chỉ “ đấu khẩu” lại sau những hành động gay gắt của nữ phượt thủ. Tuy nhiên, khi bị tấn công khá nhiều người taxi này đã vào taxi và lôi ra dọa lại nữ phượt thủ bằng “ hung khí” của riêng mình. Lúc này, được sự can ngăn mạnh mẽ từ đoàn người đi cùng và cũng có phần kiêng nể “ vũ khí” của người taxi , nữ phượt thủ đã hạn chế hơn về hành động quá khích của mình.

Sau khi sự việc kết thúc, nhiều người trên cộng đồng mạng đã lên án và khuyên Thu Anh nên xin lỗi người taxi, song cô đã tuyên bố sẽ không xin lỗi vì mình không có lỗi trong chuyện này.

Với các thông tin trên, chúng ta đã biết được sự việc đình đám của nữ phượt thủ tấn công tài xế taxi vì sao được nhiều người quan tâm như vậy. Với những điểm thu hút kể trên, giải thích tại sao sự việc nhanh chóng được nhiều người biết đến và nổi tiếng trong cộng đồng mạng.