Nữ sinh khiến Sanchez lừa dối bạn gái, trả 10.000 bảng cho 1 lần “đá sân nhỏ”

Tân binh Alexis Sanchez của Man United đang vướng vào scandal tình ái với cô nàng sinh viên 20 tuổi Paulina Sobierajska.

Mới đây, tờ The Sun của Anh đã đăng tải câu chuyện của Sobierajska về việc cô bị Sanchez “dụ dỗ”. Paulina kể cô gặp Sanchez trong một quán bar và mọi chuyện bắt đầu từ đấy: “Có một anh chàng cứ nhìn tôi và mỉm cười. Tôi không biết anh ta là ai”.

“Sau đó, có một người đàn ông khác tiến đến và nói với tôi rằng có một vị khách đặc biệt muốn nói chuyện với tôi. Tôi hỏi người đó là ai và nhận được câu trả lời là Alexis Sanchez, cầu thủ của Arsenal. Tôi không quan tâm đến bóng đá lắm nên không biết anh ta là ai”.

“Người đàn ông nói rằng anh ta chuyển lời từ Sanchez, hỏi tôi xem mức giá ngủ với tôi là bao nhiêu. Tôi đã bị sốc. Tôi nói đùa là 10.000 bảng. Người đàn ông đó đã xin số điện thoại tôi cho Sanchez”.

Vài phút sau, Sanchez đã nhắn tin cho Paulina qua WhatsApp: “Tôi thích em. Tôi có thể gặp em sau khi rời quán bar này?”. Paulina đồng ý và Sanchez đã hỏi mức giá để qua đêm với cô nàng này. Cuối cùng, số tiền được chốt ở con số 800 bảng.

Trước khi rời quán bar, Sanchez đã đưa cho Paulina 1.000 bảng để trả hóa đơn chỉ có 20 bảng. Cả 2 sau đó đã trải qua khoảng thời gian mặn nồng ở căn hộ của Sanchez. Sáng sớm hôm sau, Paulina rời nhà Sanchez với một đoạn tin nhắn từ cầu thủ người Chile: “Hẹn gặp lại”.

Mọi việc sẽ không gây nhiều chú ý nếu Sanchez chưa có bạn gái. Thế nhưng, anh đã công khai mối quan hệ với nữ diên viên Mayte Rodriquez. Rõ ràng, Sanchez sẽ phải trải qua thử thách khó khăn để làm lành với bạn gái Mayte sau khi những thông tin về scandal sex của anh lan tràn trên mặt báo.

Mời các bạn chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của Paulina….

paulina paulina1 paulina2 paulina3 paulina4 paulina5 paulina6 paulina7