Showbiz Việt – Trấn Thành và Hari Won từng muốn tự tử vì áp lực dư luận

Mới đây, Trấn Thành đã có những dòng chia sẻ khá dài trên cá nhân. Đính kèm với đó là hình ảnh mail với nội dung Hari Won bị một nhãn hàng từ chối hợp tác vì tin đồn đám cưới gây xôn xao những ngày qua. Không giấu nổi sự bức xúc, Trấn Thành cho biết hình ảnh của mình và Hari Won đã trở nên ‘xấu xa trong mắt công chúng’ vì quá nhiều thông tin sai sự thật được thêu dệt.

Hình 1 (3)

Không những thế, Trấn Thành cũng khiến nhiều fan không khỏi bàng hoàng khi tiết lộ cách đây không lâu, Hari Won đã được bác sĩ Hàn Quốc xác nhận bị trầm cảm. Mỗi khi stress, giọng ca Yêu không hối hận sẽ căng thẳng, bỏ ăn, khóc liên tục và thậm chí dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép.

Kể từ khi công khai, Hari Won và Trấn Thành luôn hứng chịu rất nhiều sự soi mói từ dư luận. Trong chia sẻ mới nhất này, Trấn Thành cho biết hai người từng có ý định tự tử vì áp lực. ‘Cả tôi và Hari đều đã nghĩ đến chuyện tự tử vài lần vì áp lực dư luận. Tôi thấy lỗi hoàn toàn là do tôi. Từ ngày Hari quen tôi, tôi toàn gây ra cho cô ấy quá nhiều rắc rối. Mất quá nhiều: tiền bạc, show diễn, quảng cáo, hình ảnh đẹp, fans, tình thương của khán giả và cả báo giới. Tôi cảm thấy mình thật tồi tệ. Tất cả chỉ vì một Hari thiên thần lại dại dột đi vướng vào cái gã Trấn Thành ồn ào này – một đứa bị không ít người trong giới hiểu lầm là 1 thằng ngông nghênh, xem trời bằng vung, không coi ai ra gì’ – Trấn Thành chia sẻ.

Cuối bài viết, Trấn Thành thẳng thừng tuyên bố: ‘Nếu lỡ ghét Trấn Thành rồi, thì ghét mình tôi thôi. Hari vô tội, đừng công kích cô ấy nữa. Hari Won là người phụ nữ đàng hoàng, tử tế và đạo đức nhất mà tôi đã từng gặp trong đời, tôi thề!’.

Theo Happyluke.com