Sốc trước “thông báo” chia tay Ngọc Trinh của tỷ phú Hoàng Kiều

Trong khi mối tình “ông-cháu” vẫn rất nồng nàn và đắm đuối, minh chứng là ngày 22.1 Hoàng Kiều đích thân ra tận sân bay để đón “nữ hoàng nội y” với vẻ rạng ngời và hạnh phúc, thì thật bất ngờ khi sau đó một ngày, tỷ phú 72 tuổi chính thức thông báo kết thúc mối tình với Ngọc Trinh trên trang cá nhân của mình

3.1

Trên “thông báo đặc biệt” có đoạn Hoàng Kiều viết:”tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình, nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa” đây được xem như là lý do chính mà ông đưa ra cho quyết định chia tay người đẹp Trà Vinh của mình.

Trong thông báo, ông đồng thời cho biết đêm nhạc “tạ tình” của ông tại Mỹ vẫn tiếp tục diễn ra như kế hoạch và không có sự góp mặt của Ngọc Trinh.

3.2

Sau thông báo chia tay mà Hoàng Kiều viết, “Nữ hoàng nội y” đã xóa hết các ảnh và bài viết liên quan đến chuyện tình của cả hai, và vẫn tiếp tục chọn im lặng trước bão dư luận về thông tin này.

3.3

Mối tình đầy thị phi này chính thức kéo dài được 3 tháng và nhận được rất nhiều nhận xét trái chiều từ dư luận bởi tuổi tác chênh lệch quá cao, có người cho rằng Ngọc Trinh vì ham tiền nên mới yêu tỷ phú 72 tuổi, cũng có luồng ý kiến nhận định đây là chiêu trò PR của doanh nhân Việt Kiều.

Có thể nói rằng đây là mối tình có một bắt đầu gây sốc và có một cái kết ồn ào.!

                                                         Theo Sunny nguồn Happyluke