SONG JOONG KI & SONG HYE KYO: KẾT THÚC VIÊN MÃN CHO CHUYỆN TÌNH ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH

Tin tức Song Joong Ki kết hôn cùng Song Hye Kyo đã làm cư dân mạng dậy sóng nhiều ngày nay, mối tình đẹp như cổ tích cũng đã kết thúc bằng 1 đám cưới có hậu.

  1. Song Joong Ki – mỹ nam của làng điện ảnh Hàn.

Nhắc tới Song Joong Ki, không ai làn fan của điện ảnh Hàn Quốc mà không biết tới mỹ nam này. Xuất hiện trong những tập Running Man đầu tiên, chàng trai tươi trẻ, nhiệt tình, sẵn sàng lăn xả đã khiến cho những fan Running man cực kì yêu thích. Rời chương trình để nhập ngũ, tuy nhiên Song Joong Ki vẫn được khác già nhớ tới và nhắc đến như một thành viên chính thức của team Running. ‘

SONGSONG1

Với gương mặt sáng sủa, thân hình cao ráo, Song Joong Ki là gương mặt đắt giá cho những hợp đồng quảng cáo hay những bộ phim ăn khách

Trước khi nhập ngũ, anh có tham gia SKKS, bộ phim Hàn về học đường gây tiếng vang cùng với Park Yoochun, Park Minyoung,… anh được nhiều khán giả yêu mến qua bộ phim này. Sau khi nhập ngũ, anh tham gia diễn xuất phim “Hậu duệ mặt trời” đồng thời anh cũng quen được vị hôn thê của mình sau bộ phim đó. Hậu duệ mặt trời thành công vang dội, tiếng vang của phim không chỉ ở Châu Á mà còn trên toàn thế giới, SJK có buổi họp fan ở khắp các quốc gia, phim được mua bản quyền và phát sóng ở rất nhiều kênh trên khắp thế giới.

        2. Song Hye Kyo – ngọc nữ Hàn Quốc

Song Hye Kyo đã nổi danh từ bé vì ngoại hình bắt mắt, xinh xắn, được tuyển làm diễn viên từ khi cô còn bé. Không chỉ đam mê diễn xuất, Song Hye Kyo còn tham gia nhiều chương trình quảng cáo hay các MV ca nhạc. Với nhiều phim truyền hình nổi tiếng, đặc biệt là từ khi đóng phim Ngôi nhà hạng phúc, danh tiếng của Song Hye Kyo đã vượt ra ngoài tầm châu Á. Cô liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ đồng thời đóng nhiều phim hơn.

SONGSONG2

Song Hye Kyo với vẻ đẹp mong manh đốn tin bao khán giả trong thập kỉ qua

Hậu duệ mặt trời là bộ phim gần đây nhất mà Song Hye Kyo tham gia diễn xuất và cô đã gặp được vị hôn phu của mình tại đây. Hậu duệ mặt trời là bộ phim thu được lợi nhuận lớn, không chỉ hai diễn viên chính, các diễn viên phụ của phim cũng cực kì nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, đưa tiếng tăm của họ bay xa khỏi lãnh thổ Hàn Quốc.

Link đăng ký nhận tiền cược miễn phí Link 1   –   Link 2   –   Link 3

      3. Cái duyên đưa Song Joong Ki – Song Hye Kyo lại gần nhau

Có lẽ không ai nghĩ tới việc Song – Song sẽ thành đôi dù được fan ghép cặp, bởi anh kém cô 2 tuổi. Tuy vậy, hai người đã đến với nhau, như 1 lẽ thường tình. Song – Song quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào năm nay trong sự bất ngờ của nhiều fan.

Theo 1 nguồn tin cho biết, Song – Song đã quen nhau từ trước khi đóng chung Hậu duệ mặt trời. Cặp đôi đã có thời gian tìm hiểu gần 1 năm để đi đến quyết định tổ chức đám cưới vào mùa thu tới. Dù có nhiều phản ứng trái chiều nhưng hầu hết cư dân mạng đều đồng tình với quyết định của hai người và chúc phúc cho họ,chờ mong đám cưới trong mùa thu tới.

SONGSONG3

Cặp đôi này đã quen nhau từ trước khi đóng chung phim Hậu duệ mặt trời?