Tạo scandal để nổi tiếng liệu có hay không chuyện đó?

Trong làng giải trí hay con gọi là giới showbit thì scandal là một danh từ quá quen thuộc mà hầu như nghệ sĩ nổi tiếng nào cũng mắc phải.

Showbit là môi trường làm việc đầy rẫy những cám dỗ, nơi muôn màu cuộc sống. Nơi mà chúng ta không biết đâu là thật đâu là ảo. Vì mục đích muốn nổi tiếng mà nhiều ngôi sao hay ca sĩ hay diễn viên, người mẫu chưa được nhiều người biết đến có thể dùng mọi chiêu trò để giúp mình nổi tiếng.

  1. Những nghệ sĩ đi lên nhờ scandal
  • Dẫn đầu trong nhóm này chúng ta phải nhắc đến đâu tiên là nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Cô đi lên nhờ những phát ngôn gây sốc của mình trên mạng xã hội ngoài ra là cả những bức ảnh nóng bỏng của mình. Luôn biết cách làm mới hình ảnh bằng những điều không tưởng. Nhưng cũng chính nhờ điều này mà dù không có hoạt động nghệ thuật gì nhưng vẫn được nhắc đến khá nhiều và khiến khán giả tò mò.
  • Cô ca sĩ Pha Lê với những lùm xùm cô đem lại còn thành công hơn cả sự nghiệp ca hát của mình
  • Gần đây nhất là vụ của Trương Hồ Thiên Nga gây xôn xao dư luận và tốn không ít giấy mực của báo chí.
  • Hay Trang Nhung cũng đi lên nhờ tạo ra scandal: từ ngành diễn viên, ca sỹ cô lấn sân sang nghề người mẫu cho đến nay cô cũng đã gặt hái được nhiều thành công.
  • Còn rất nhiều những gương mặt khác mà trên đây không thể kể ra hết.

Song song với những gương mặt không đi lên nhờ tài năng của mình thì cũng có rất nhiều nghệ sĩ có lối sống trong giới showbit rất trong sáng và đúng mực.

Ngọc Trinh

Hình ảnh quyến rũ và gợi cảm của Ngọc Trinh

  1. Những nghệ sĩ nói không với scandal
  • Nữ ca sĩ được rất nhiều các thế hệ yêu âm nhạc hâm mộ, nữ ca sĩ Mỹ Tâm dù hoạt động trong nghề rất lâu nhưng cô chưa từng có một điều tiếng gì về đời tư cũng như sự ngiệp. Luôn sống vô tư thành công và nổi tiếng bằng chính tài năng của mình. Chính vì điều này mà ở thời điểm hiện tại cô có một lượng fan mà nghệ sĩ nào cũng mong ước.

Mỹ Tâm

Nữ ca sĩ luôn nở nụ cười vô tư và thoải mái

  • Hoa hậu Đặng Thu Thảo: được ví như thần tiên tỉ tỉ. Sau khi dăng quang hoa hậu cô chuyên tâm vào công việc học tập của mình. Thỉnh thoảng tham gia vào các chương trình hoạt động xã hội. Tham gia từ thiện. Mới đây cô xuất hiện thường xuyên hơn trên các tạp chí thời trang hay các show của các nhà thiết kế nổi tiếng. Phong cách ăn mặc chuẩn mực của một hoa hậu đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ việt.

Đặng Thu Thảo

                                                       Vẻ đẹp kiêu sa, quyền quý

  • Ngọc nữ Tăng Thanh Hà: đang trong đà phát triển của sự ngiệp cô quyết định xa rời showbit để lập gia đình. Tiểu sử trong sạch hiện giờ cô đang có một cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ.

Tăng Thanh Hà

                  Tăng Thanh Hà và chồng hạnh phúc bên nhau.

Để có chỗ đứng vững chắc trong giới showbit mỗi nghệ sĩ sẽ có cách tạo cho mình một điều riêng biệt dù bằng này hay cách kia nhưng cho đến cuối cùng thì những người đi lên từ năng lực và công hiến hết mình của bản thân thì luôn được đánh giá cao và bền mãi với thời gian được. Còn scandal chỉ là một phần nhỏ mà có thể lúc đó người được nhắc đến nhiều nhưng rồi cũng sẽ qua nhanh mà thôi.

Nguồn: Happyluke.com