Thông tin liên quan đến việc Thanh Bi lộ ảnh gợi cảm.

Bộ phim “Người phán xử” đang là một bộ phim có sức nóng rất lớn trên truyền hình, lôi cuốn sự theo dõi của không chỉ bạn trẻ mà còn của nhiều lứa tuổi khác. Tuy nhiên thông tin Thanh bi lộ ảnh nhạy cảm trong cảnh phát sóng trên phim đã tạo lên rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Thời gian gần đây, thông tin “ Thanh bi” lộ ảnh nhạy cảm liên tục được các trang mạng đưa tin, vậy sự thật về vấn đề Thanh bi bị lộ ảnh nhạy cảm có phải là sự thật, hay đây chỉ là chiêu trò giúp làm mới tên tuổi của cô diễn viên này hay không? Để hiểu rõ thật hư, hãy cùng theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây.

Thanh bi lộ ảnh gợi cảm trên phim “Người phán xử”.

Thanh Bi The Judge Scandal 1

Thanh bi lộ cảnh nóng trên phim người phán xử.

Một trong những hạt sạn lớn khiến khá nhiều người quan tâm trong đợt gần đây khi theo dõi bộ phim truyền hình” Người phán xử”, trong tập phim số 20 được phát sòng vào ngày 31 tháng 05 năm 2017, với sự xuất hiện liên tục của nhân vật Vân Điệp do Thanh Bi thủ vai diễn đã khiến nhiều người cảm thấy bức xúc. Với vai Vân Điệp cô là bồ của Thanh Hải, là một người con gái lẳng lơ, trơ trẽn, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn phá hại gia đình người khác để có được địa vị, có được tiền. Vai diễn khiến nhiều người căm tức.

Trong tập phim đã có những hạt sạn khá lớn khiến tập phim nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả xem truyền hình, không chỉ trong tập 20 mà ngay cả các tập được trình chiếu trước đó. Những cảnh Vân Điệp mặc một chiếc váy ngủ mỏng tang, đốt mắt. Đành rằng với vai nhân vật là một cô gái lẳng lơ, tuy nhiên khi chiếu những cảnh nóng quá lộ liễu như vậy trên truyền hình, mà nhất là lại vào khung giờ trọng điểm thu hút sự theo dõi của hàng nghìn người trong đó có cả thanh thiếu niên. Những hình ảnh phản cảm lộ hàng của Thanh Bi trong phim đã khiến mang lại xôn xao lớn.

Những ý kiến của khán giả xem phim với cảnh nóng của Thanh Bi.

Khi theo dõi tập 20 của bộ phim “ Người phán xử” có rất nhiều luồng ý kiến về cảnh nóng táo bạo trong phim của vai Vân Điệp, các luồng ý kiến từ khán giả theo dõi như:

 

Thanh Bi The Judge Scandal 2

Những hình ảnh nóng không phù hợp.

Anh An có nhận xét như sau: “Bộ phim đúng là có các tình tiết, kết cục và sự việc diễn ra rất hay, đúng với những lý luận của cuộc sống . Tuy nhiên trong phim có những hình ảnh được đánh giá là khá phản cảm, nếu như bộ phim chỉ dành cho người lớn thì có thể chấp nhận được, nhưng phim được chiếu trên khung giờ vàng, khán giả theo dõi không chỉ là người lớn mà còn rất nhiều các em nhỏ, các bạn trẻ. Các hình ảnh lộ như vậy sẽ tác động không tốt đến suy nghĩ đến nhận xét của các bạn trẻ”.

Bạn Trần Trang chia sẻ: “Dù là phim nhưng vai diễn Vân Điệp do Thanh Bi thủ vai quá lộ liễu, các hình ảnh lộ hàng như vậy khiến người xem rất khó chịu, một bộ phim thành công như vậy đáng lẽ không lên đưa những hình ảnh thiếu khiếm nhã và lộ liễu quá công khai như vậy vào phim.

Những hình ảnh lộ hàng của Thanh Bi không phải là lần đầu.

Nếu như mở từ khóa tìm kiếm diễn viên Thanh Bi trên các trang mạng, có lẽ bạn đọc sẽ biết đến khá nhiều thông tin về diễn viên này, chỉ cần tìm hiểu kỹ hơn một chút có thể dễ dàng thấy ngay không phải hình ảnh lộ hàng của Thanh bi chỉ xuất hiện trong phim “ Người phán xử” mà trong sự nghiệp diễn xuất của cô cũng rất nhiều lần bị khán giả chỉ trích vì lộ hàng quá phản cảm.Trước đây những lần đóng phim ngắn cô cũng thường chọn những bộ trang phục ngắn, quá gợi cảm tuy nhiên những bộ phim ấy không quá nổi bật lên chưa tạo nên những ý kiến quá mạnh mẽ như hiện nay. Về bản thân Thanh Bi, trước các lời bình luận của khán giả cô đã thanh minh: Lộ cảnh nóng là do những bộ trang phục nhà đạo diễn yêu cầu và có cảnh nóng như vậy cũng một phần là do góc quay tạo cảnh quá nóng bỏng.

Có lẽ với vai diễn đầu tiên, cùng những ý kiến từ khán giả, Thanh Bi sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong các vai diễn sau này của mình.