Thuê vệ sĩ chuyên nghiệp về chiêu đãi bạn bè

Nhằm thỏa mãn thú vui “tao nhã” của mình 1 quý bà tuổi đã ngót lục tuần đã thuê 20 “phi công trẻ” đến để “khao” bạn bè của mình trong tiệc sinh nhật của bà.

h1

Để không bị nghi ngờ, quý bà đã tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà riêng – một biệt thự vùng ngoại ô Sài Gòn. Trong buổi tiệc khách mời đều là các quý bà tuổi đã ngoài 50, bà thì chồng chết, bà thì ly hôn, bà thì chồng đi công tác xa.  Quý bà Hoa Liên chủ nhân bữa tiệc đã hợp đồng với 1 công ty vệ sĩ ở Sài Gòn với nội dung, cần 20 vệ sinh to khỏe để bảo vệ khách mời trong bữa tiệc của bà, tất cả vệ sĩ đều được bà đích thân tuyển chọn

Đúng 18h tối 1 xe 29 chỗ ngồi chở đội vệ sĩ đến, 20 vệ sĩ được yêu cầu đóng giả là nhân viên phục vụ bàn với trang phục quần âu sơ mi trắng và được phân công theo từng bàn.

Đến 19h tối lần lượt nhiều xế sang lần lượt vào khuôn viên biệt thự của chủ nhân buổi tiệc. Không khó để nhận ra 1 số nhân vật đình đám trong giới thượng lưu Sài thành. Sau khi khách mời đông đủ, toàn bộ các bộ phận bếp, người làm… đều được yêu cầu giải tán. Chỉ còn lại 20 chàng vệ sĩ và 20 quý bà “sồn sồn”.

h2

Theo yêu cầu của chủ nhân buổi tiệc, các vệ sĩ đều phải uống rượu cùng khách mời, là vệ sĩ với thể lực tốt thì việc uống vài ly rượu không là gì với các vệ sĩ này, thế nhưng hôm nay chỉ vài ly mà các vệ sĩ đều không làm chủ được mình, trong người rạo rực, và bây giờ buổi tiệc mới chính thức bắt đầu, cuộc liên hoan xác thịt của các quý bà với các phi công trẻ, body săn chắc  đã bị cho uống thuốc kích thích, cuộc chơi xuyên đêm khiến các quý bà như được trở lại những ngày đầu xuân xanh.

h3

Sáng hôm sau, các quý bà đều trong trạng thái phờ phạc rời đi. 20 chàng “phi công trẻ” ngoài tiền chủ nhân buổi tiệc trả cao gấp chục lần tiền trong hợp đồng thì còn được kha khá tiền bo của các quý bà mà các anh phục vụ. Mọi người lại quay về thường ngày như không có gì xảy ra.

Đây chỉ là 1 trong vô số câu chuyện được tiết lộ về phi công trẻ và máy bay bà già trong thời gian gần đây

Nguồn: Happyluke.com