Bảo Thanh vững vàng trước scandal thả thính Việt Anh

Những ngày gần đây trên mạng xã hội đã và đang lan truyền rất nhanh đoạn tin nhắn được cho là của diễn viên Bảo Thanh gửi cho diễn viên Việt Anh(vai Sơn) trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào? Chúng ta cùng nhau nghe diễn viên Bảo Thanh chia sẻ nhé các bạn.

Diễn viên Bảo Thanh và Việt Anh hiện là cặp đôi đang được đông đảo khán giả yêu mến. Họ là nhân vật chính trong bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng”. Bộ phim có nội dung xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu trong cuộc sống hiện đại. Bảo Thanh( Minh Vân trong phim) là một cô gái tài giỏi nhưng do cuộc sống gia đình có quá nhiều mâu thuẫn khiến cô đã phải li hôn. Còn Việt Anh( Sơn trong phim) là chàng trai nhà giàu, đẹp trai và đa tài. Hai diễn viên này đều rất thành công với những nhân vật trong phim.

Bảo Thanh 1

Cặp đôi trời sinh của làng phim Việt

Trong những ngày vừa qua trên mạng xã hội đã xuất hiện những dòng tin nhắn được cho là của Bảo Thanh gửi cho Việt Anh và người đăng cũng cung cấp luôn số điện thoại của Bảo Thanh để mọi người tự xác nhận đó chính là Facebook của Bảo Thanh. Có nhiều người hâm mộ khi nhìn thấy những tin nhắn đó học chưa kịp suy xét cho kĩ lượng đã nhảy vào bình luận rất thiếu văn hóa. Họ tự cho mình cái quyền phán xét và đánh giá. Người hâm mộ tại Việt Nam rất lạ cứ thấy có bất kì thông tin nào được đăng tải lên là tin ngay, không cần kiểm chứng thông tin.

Trước những tin đồn thất thiệt đó, Bảo Thanh đã chọn cách im lặng để vượt qua Scandal. Tại sao Bảo Thanh lại chọn cách im lặng? Bảo Thanh chọn cách im lặng vì cô không muốn câu chuyện vô thực này ngày một lan truyền và có diễn biến phức tạp hơn. Trên trang cá nhân của mình Bảo Thanh vẫn giao lưu với khán giả như bình thường, cô cũng thường xuyên up ảnh công việc, những cảnh quay mới trong bộ phim cô đang quay. Với cô những hình ảnh đó vừa trấn an khán giả và những điều đó đủ để khán giả hiểu những bão tố ngoài kia không hề làm nao nũng tinh thần của cô gái mạnh mẽ này.

Bảo Thanh 2

Bảo Thanh trẻ trung ngoài đời

Nhiều khán giả thắc mắc rằng trong những bức ảnh tố cảo Bảo Thanh thả thính Việt Anh lại khớp với số điện thoại mà Bảo Thanh hiện đang dùng. Điều này cũng dễ giải thích thôi các bạn, để có được một số điện thoại của người này rất dễ các bạn ạ. Dựa vào nhiều mối quan hệ khác  nhau, việc lấy được số của diễn viên Bảo Thanh không khó chút nào. Theo chia sẻ của diễn viên Bảo Thanh thì đoàn làm phim rất hay nhắn tin trêu nhau, và chúng ta có thể đặt ra một giả thiết những đoạn tin nhắn đó có thể là những đoạn tin nhắn trêu đùa trong khi quay phim các bạn nhé.

Một người mà chúng ta cần phải chú ý trong Scandal này không phải là Việt Anh mà chính là chồng của Bảo Thanh. Trong khi có vô vàn lời trách mắng vô cớ dành cho vợ mình thì chàng “soái ca” này đã dang vòng tay này che chở cho người vợ bé nhỏ, đứng ra bênh vực cho vợ. Anh đã làm được một việc mà không phải đức lang quân của người nổi tiếng nào cũng có thể làm được. Anh đã minh chứng cho tình yêu và niềm tin của mình dành cho vợ, anh đã minh chứng cho dư luận rằng tình yêu của anh đủ để giữ vợ luôn bên cạnh mình, chăm lo cho tổ ấm của mình. Bảo Thanh thật may mắn và hạnh phúc khi có một người chồng tuyệt vời và một cậu con trai kháu khỉnh.

Bảo Thanh 3

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Bảo Thanh

Làm người nổi tiếng không dễ chút nào phải không các bạn, cứ nghĩ đơn giản như thế này nhé người nổi tiếng cũng giống như chúng ta cũng có đời sống riêng chúng ta không nên can thiệp và có những lời lẽ khiếm nhã dành cho họ. Dù tốt dù xấu hãy để họ tự giải quyết bạn nhé. Cuối cùng thay mặt người hâm mộ xin gửi tới diễn viên Bảo Thanh lời chúc sức khỏe và có một gia đình luôn luôn hạnh phúc.