Cặp đôi Ấn Độ tổ chức đám cưới hoành tráng trên đảo Phú Quốc

Một cảnh tượng xa hoa xa hoa trên đảo Phú Quốc đã đặt Việt Nam vào ánh đèn sân khấu cho những người Ấn Độ cao gót.

Đám cưới là một sự kiện kéo dài với 11 sự kiện mang nhiều chủ đề cũng như trang phục và trang phục cho những vị khách bay đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Các nghi thức quan trọng nhất được tổ chức tại một khách sạn năm sao, ở thị trấn An Thới, Phú Quốc, đảo lớn nhất Việt Nam, ở phía nam tỉnh Kiên Giang.

Phú Quốc Cặp đôi Ấn Độ tổ chức đám cưới hoành tráng trên

Vào tối thứ bảy, một lễ cưới chính thức bao gồm một buổi cầu nguyện kéo dài 60 phút đã được tổ chức, theo các tập tục truyền thống của Ấn Độ. Sau đó, một bữa tiệc cưới được phục vụ trong một không gian được thắp sáng bằng những ngọn nến lung linh và được trang trí bằng hoa hồng.

700 khách dự tiệc cưới, bao gồm nhiều người nổi tiếng, được phục vụ các món ăn từ các quốc gia khác nhau, Ấn Độ, Châu Âu, Việt Nam và Nhật Bản. Món tráng miệng bao gồm Kulfi (một món tráng miệng sữa đông lạnh của Ấn Độ) và Besan Ka Seera (một món ăn ngọt của Ấn Độ được làm bằng bột đậu xanh).

Đám cưới cũng có một loạt các hoạt động giải trí cho khách mời, bao gồm một cuộc đua chạy, làm đèn lồng, vẽ mũ, biểu diễn âm nhạc và hát opera sân khấu.

Phú Quốc Cặp đôi Ấn Độ tổ chức đám cưới hoành tráng trên

Nhà tổ chức sự kiện cho biết, khoảng 225 người từ 10 quốc gia khác nhau đã bay đến Phú Quốc để phục vụ đám cưới. Họ bao gồm 30 người phụ trách thời trang, trang điểm, làm tóc và trang trí địa điểm.

Gần 150 nghệ sĩ bao gồm các nhạc sĩ, DJ, ca sĩ, vũ công và ca sĩ opera từ Ý, Hoa Kỳ, Thái Lan, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Ấn Độ và Việt Nam đã lần lượt biểu diễn cho sự kiện xa hoa này.

Bride Kaabia Grewal and groom Rushang Shah are wellknown in the Indian upper class. Kaabia Grewal is a designer and co-founder of Outhouse, one of India’s leading bridge jewellery houses. Its products are worn by style icons and film stars in India like Sonam Kapoor, Priyanka Chopra as well as global names like Sienna Miller and Tyra Banks.

Phú Quốc Cặp đôi Ấn Độ tổ chức đám cưới hoành tráng trên

Kaabie Grewal và chị gái đã giành được Quỹ thời trang Vogue năm 2015 và đã góp mặt trong danh sách Forbes Ấn Độ 30 dưới 30 năm 2016.

Chú rể Rushang Shah là một tên thành lập ở Mumbai, với công ty của ông cung cấp dịch vụ bảo mật cho các doanh nhân và chính trị gia hàng đầu.

 

Đọc thêm:

Ba người nổi tiếng chọn thiết kế Công Tri cho bữa tiệc Oscar 2019
Những hot girl dân tộc làm vẻ vang núi rừng quê hương