Cha của ngôi sao Kpop Samuel Kim Arredondo bị sát hại tại Mexico

Ngày 17/7, kênh 23 ABC News đưa tin ông Jose Arredondo, cha của nam ca sĩ Samuel Kim Arredondo, đã bị sát hại tại Cabo San Lucas, Mexico trong chuyến đi nghỉ dưỡng. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được làm rõ. Có nguồn tin tiết lộ ông bị đâm chết, nhưng một người bạn chia sẻ trên thi thể của ông có nhiều dấu vết bị hành hung.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Nguyên nhân được cảnh sát địa phương tiết lộ là ông Jose bị bắn chết, thi thể được phát hiện trong nhà riêng ở khu vực Cabo San Lucas. Các cơ quan có thẩm quyền chưa đưa ra được thêm thông tin sâu hơn về vụ việc, tuy nhiên một số nguồn tin hành lang cho biết cái chết của bố Samuel Kim Arredondo có thể xuất phát từ những mâu thuẫn làm ăn liên quan đến các nhóm tội phạm xã hội đen.

Cha của ngôi sao Kpop Samuel Kim Arredondo bị sát hại tại Mexico

Ông Jose Arredondo vốn là người gốc Mexico nhập cư trái phép vào Mỹ từ năm 1971, hiện ông sống ở bang California. Ông từng làm nghề rửa xe, sau đó chuyển sang môi giới xe và hiện là chủ của chuỗi đại lý xe hơi Family Motors Auto Group. Đại lý xe hơi của ông Aredondo bị cho là vỏ bọc của băng nhóm tội phạm, từng bị bắt ở Miami và Las Vegas. Năm 2014, một nhân viên cấp cao trong công ty của ông cũng bị bắn chết.

Cha của ngôi sao Kpop Samuel Kim Arredondo bị sát hại tại Mexico

Mặt khác, Jose Arredondo được cộng đồng dân cư kính trọng với những hoạt động thiện nguyện. Ông chia sẻ vì từng bỏ học năm 15 tuổi để kiếm sống nên rất trân trọng việc được tới trường. Hàng năm, Jose Arredondo chi 100 suất học bổng để giúp đỡ các trẻ em khác có cơ hội tiếp nhận giáo dục. Ông còn quyên tặng xe cho nhà thờ để bán đấu giá, phục vụ từ thiện.

Cha của ngôi sao Kpop Samuel Kim Arredondo bị sát hại tại Mexico

Ông Jose Arredondo là cha của nam ca sĩ trẻ Samuel Kim Arredondo, sinh năm 2002. Anh nổi tiếng từ khi còn bé vì là thành viên của dự án đã tạo nên nhóm nhạc SEVENTEEN và được khen ngợi về tài năng. Samuel Kim Arredondo từng tham gia chương trình tuyển chọn Produce 101 và dừng chân ở vị trí 18, dù được đánh giá là ứng cử viên sáng giá. Sau đó, thần tượng 16 tuổi nhanh chóng được ra mắt với tư cách ca sĩ solo. Samuel Kim Arredondo từng 2 lần đến Việt Nam và có cộng đồng fan đông đảo.

Cha của ngôi sao Kpop Samuel Kim Arredondo bị sát hại tại Mexico

Vụ việc ông Jose Arredondo bị sát hại giữa lúc Samuel Kim Arredondo đang ồn ào chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Brave Entertainment, vì vậy, nam ca sĩ đang ở Mỹ cùng gia đình và chưa lên tiếng về cái chết của cha.

Quay spin thắng tiền mặt mỗi ngày

 

Đọc thêm:

Vợ nhạc sĩ Dương Khắc Linh – Ngọc Duyên Sara là ai?
Ali Wong: thay đổi nhận thức về giải trí cho người châu Á tại Hollywood