Chưa được cấp phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn xuất ngoại dự thi hoa hậu quốc tế

Lê Âu Ngân Anh ngay từ khi đăng quang đã nhận được nhiều chỉ trích, chê bai về nhan sắc. Dù không nhận được sự cổ vũ, tán dương từ khán giả nhưng Hoa hậu đại dương bất chấp không được cấp giấy phép và lên đường dự thi Miss Intercontinental 2018.

Lê Âu Ngân Anh – Hoa hậu Đại dương xấu nhất lịch sử nhan sắc

Tưởng chừng giành được vương miện tại cuộc thi nhan sắc danh giá như Hoa hậu đại dương sẽ giúp Lê Âu Ngân Anh có thêm nhiều cơ hội, nhiều trải nghiệm trong cương vị mới. Thế nhưng chưa đội vương miện được lâu thì Ngân Anh đã là cái tên cư dân mạng đem ra bàn tán bởi nhan sắc gây tranh cãi. Đôi môi sưng trong đêm chung kết hoa hậu khiến khán giả không khỏi giật mình. Bức ảnh của tân Hoa hậu đại dương được cắt ghép, chế ảnh khắp các diễn đàn, cộng đồng mạng.

Lê  u Ngân Anh vẫn xuất ngoại dự thi hoa hậu quốc tế

Hoa hậu Ngân Anh vấp phải nhiều ý kiến chê bai nhan sắc từ khi đăng quang

Sau cuộc thi, Ngân Anh còn vấp phải nghi án đã trùng tu nhan sắc. Khi so sánh với những bức hình của Hoa hậu đại dương 2017 với những tấm ảnh trong quá khứ, rất dễ nhận ra sống mũi thấp, gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt híp của Ngân Anh đã không còn. Cô nàng liên tục phản pháo cho rằng đôi môi cô bị sưng do dị ứng và trước khi cuộc thi diễn ra cô nàng đã đi tháo sụn mũi để phù hợp với thể thức cuộc thi.

Lê Âu Ngân Anh được mẹ ra sân bay tiễn đi thi Hoa hậu quốc tế

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã chơi sốc khi chính thức lên đường xuất ngoại để tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 dù không được cấp phép bởi cục Nghệ thuật biểu diễn. Nàng hậu 24 tuổi cho rằng việc tham dự Miss Intercontinental 2018 vừa là vinh hạnh vừa là trách nhiệm của cô nàng.

Lê Âu Ngân Anh vẫn xuất ngoại dự thi hoa hậu quốc tế

Ngân Anh lên đường dự thi Hoa hậu quốc tế

Trước khi lên đường dự thi, mẹ của Ngân Anh đã kịp có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tiễn và gửi lời chúc thể hiện tốt trong mọi thử thách đến con gái. Chia sẻ về sự vụ không được cấp phép đi thi, Hoa hậu đại dương 2017 cho rằng công văn do phó cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn ký về việc từ chối cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham dự Miss Intercontinental 2018 là không đúng luật. Chính vì vậy, hoa hậu tai tiếng không cần tuân thủ, đồng thời cô nàng đã thuê luật sư riêng để can thiệp vào việc này.

Lê Âu Ngân Anh vẫn xuất ngoại dự thi hoa hậu quốc tế

Hình ảnh Ngân Anh chia sẻ khi tham gia cuộc thi

Lê Âu Ngân Anh cũng chia sẻ thêm, đội chiếc vương miện Hoa hậu đại dương danh giá trên đầu là thời gian khiến cô khá căng thẳng và phải đối diện với búa rìu dư luận. Thế nhưng chính những lời động viên, ủng hộ của người thân, bạn bè đã biến thành động lực tinh thần để cô nàng tự tin tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế mang tầm cỡ này.

Miss Intercontinental năm nay là một cuộc thi được tổ chức quy mô lớn chưa từng thấy trong suốt lịch sử 47 nhiệm kỳ đã qua. Cuộc thi năm nay quy tụ hơn 90 nhan sắc đại diện cho hơn 90 quốc gia tham dự. Khác với những năm trước, Miss Intercontinental năm nay có nhiều lịch trình hoạt động hứa hẹn sẽ tạo sức nóng truyền thông đến khán giả toàn cầu.

 

Đọc thêm:

Nghi án Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đường ai nấy bước sau 8 năm hạnh phúc
Hoa hậu Hương Giang tái xuất gây bão bảng xếp hạng nhạc Việt