Con trai nhà Beckham thân mật cùng người mẫu Playboy

Mới đây, Brooklyn Beckham bị bắt gặp đang tình tứ cùng người mẫu teen sau hậu chia tay với diễn viên trẻ Chloe Moretz.

Mối quan hệ của đôi tiên đồng ngọc nữ Brooklyn và Chloé có vẻ như đã đường ai nấy khi giới paparazi vô tình săn được cảnh cậu con trai cả của nhà Beck – Vic khoá môi người mẫu playboy Lexi Wood.

Hiện tại, đôi bạn trẻ chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận về mối quan hệ này. Song cảnh hôm nhau tại tiệm xăm ở Tây Hollywood đã quá rõ ràng. Ngoài ra, anh ta còn dành những cử chỉ vô cùng ngọt ngào với “người bạn” Lexy, khi vừa tậu cho mình hình người phụ nữ vô cùng quyến rũ trên cánh tay của mình.

Tuy chỉ 19 tuổi, cậu cả của cựu danh thủ tuyển Anh – David Beckham đã có hơn 10 hình xăm đủ kích cỡ và thiết kế trên cơ thể như máy ảnh, số 7, thần tình yêu, 1975, thổ dân da đỏ, vũ công múa ballet…

brooklyn_beckgham_lexi_wood2

Còn về “tình mới” của Brooklyn là Lexi Wood sinh năm 1997 tại Canada. Cô nàng làm mẫu ảnh từ năm lên 10 tuổi đang sở hữu đường cong cơ thể khá hoàn hảo là 81-61-84. Cô từng có mặt trên các trang tạp chí lớn như Vogue Nhật và Galore. Với gương mặt sexy và thân hình gợi cảm, lượng followers trên Instagram cá nhân của cô đã lên đến con số 87.000.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của cô nàng Playboy đã hút hồn Brooklyn nhé:

lexi_wood9

lexi_wood7

lexi_wood6

 

lexi_wood5

 

lexi_wood4

lexi_wood3

lexi_wood2

lexi_wood11