Đánh giá Galaxy S8: Mỏng đẹp, bóng bẩy và cá tính hiện đại

 

Cám nhận lần đầu chạm vào em S8 này là nó quá đẹp và đỉnh so với những phiên bản Galaxy trước của Samsung. Bo tròn xung quanh 4 góc máy , góc màn hình và xung quanh biểu tượng ứng dụng. Cả chiếc điện thoại được sơn bóng bẩy hoàn toàn chứ ko sơn mờ như S7. Cộng với thiết kế màn hình cong, S8 trở nên hiện đại và đẳng cấp nhất trong các dòng Samsung từ trước đến nay.

Danh-gia-s8-mong-dep-bong-bay-ca-tinh-hien-dai-1

Có 2 phiên bản S8 là S8 thưởng và S8+, gồm 5 màu cho khách hàng lựa chọn: : Midnight Black , Orchid Gray, Coral Blue ,Arctic Silver và Maple Gold. Tuy nhiên tất cả các màu này đều có màn hình trước màu đen nên khó có thể phân biệt được màu nào khi chỉ nhìn mặt trước

Danh-gia-s8-mong-dep-bong-bay-ca-tinh-hien-dai-2

Camera sau của Samsung S8 không có gì mới ngoài cải thiện độ lồi, điểm hoàn thiện này làm cho thân máy đẹp hơn và bảo vệ an toàn được cho camera sau. Bộ loa cũng được thiết kế lại nhỏ hơn và chìm xuống khỏi mặt kính giúp cho điện thoại nhìn mượt mà hơn và cảm giác cao cấp hơn khi sỡ hữu S8.

S8 có viền trên dưới mỏng hơn đáng kể, màn hình cong tràn ra 2 bên tạo cảm giác màn hình rộng hơn cho trải nghiệm thật hơn. Các nút cơ bản home được di chuyển vào trong màn hình cảm ứng, các biểu tượng cũng được thiết kế lại trông lạ mắt hơn. Cùng giống như IP7, Samsung cũng thiết kế chế độ rung cho nút home tạo cảm giác chân thật khi bấm nút Home

Danh-gia-s8-mong-dep-bong-bay-ca-tinh-hien-dai-3

S8 bao gồm các công nghệ bảo mất mới nhất hiện nay như nhận dạng mắt, khuôn mặt và vân tay và được đặt sau phía tay phải cum camera.

Samsung Dex hỗ trợ Bixby như một trợ lý ảo để tìm kiếm thông tin tổng hợp. Ở S8 thì nó được tích hợp vào các ứng dụng khác chứ ko phải là 1 ứng dụng độc lập.

Danh-gia-s8-mong-dep-bong-bay-ca-tinh-hien-dai-5

Tóm lại là Samsung S8 là một chiếc điện thoại tuyệt vời so với suy nghĩ của mình bởi cảm giác cầm trên tay chất liệu tạo nên S8 quá đỉnh và đẳng cấp.

Theo Ahsley HappyLuke.com