DIỄN HÀI THÔ TỤC, VIỆT HƯƠNG VIẾT TÂM THƯ XIN LỖI KHÁN GIẢ

 Trong đám cưới của Đình Bảo do Việt Hương làm MC, Việt Hương đã có phần trình diễn hài khá thô tục, khiến nghệ sĩ Hương Lan phải bỏ về.

  1. Nội dung thư ra sao?

Tóm tắt 1 đoạn trong thư, Việt Hương có viết, do từ lâu không tham gia những buổi tiệc gia đình nên cô không thể kiềm chế bản thân và đã tổ chức ra trò chơi không phù hợp, những câu đùa hơi quá làm phật lòng khán giả. Câu chuyện tưởng chừng chỉ là một phút vui đùa giữa những người họ hàng, anh em thân thiết nhưng khi clip được phát tán đã có rất nhiều ý kiến trái chiều và gây nên những hệ lụy không đáng có.

Việt Hương cũng kể lại do đám cưới đã diễn ra được 1 lúc và khách mời cũng đã vãn bớt, Việt Hương được cô dâu chú rể mời lên hỗ trợ tổ chức trò chơi, cô đã tổ chức trò chơi giống một số đám cưới bên Mỹ, dĩ nhiên chỉ phù hợp cho giới trẻ và đã làm phật lòng một số vị khách khác.

Đây là một đám cưới gia đình nên Việt Hương đã không chú ý tới lời nói và hành động của mình, tuy nhiên cô cũng không biện minh cho điều này. Cô rất hối tiếc vì sự cố của mình đã ảnh hưởng không tốt tới ngày vui của ca sĩ Đình Bảo.

Nữ danh hài cho biết sẽ không cho phép bản thân dự tiệc 2 năm để hối lỗi những việc đã làm. Trước đó, vào ngày 25-2, ca sỹ Hương Lan đã có dòng stt phản ánh về việc đi dự đám cưới Đinh Bảo nhưng phải về sớm vì trò đùa quá lố của Việt Hương.

VIỆT HƯƠNG VIẾT TÂM THƯ XIN LỖI KHÁN GIẢ

Diễn viên hài Việt Hương

  1. Phản ứng của khán giả trước tâm thư

Tâm thư của Việt Hương cũng nhận được khá nhiều sự cảm thông của khán giả, họ cho rằng đám cưới nhiều lúc cũng sẽ có những pha bị lố và Việt Hương cũng chỉ hơi vui đùa “quá trớn” một chút,  nếu đặt đám cưới chỉ có giới trẻ thì mọi chuyện sẽ không đi quá xa và khán giả cũng khuyên cô nên rút kinh nghiệm ở những lần sau và ở những buổi xuất hiện trước công chúng.

Ngay sau khi Việt Hương viết tâm thư, danh ca Hương Lan cũng viết một bức tâm thư khác gửi lại cô, rằng “những lời này chị viết cho riêng em và tất cả những người đang bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật này” và nói rằng chuyện vừa qua cũng như “một  tiếng chuông nhỏ”, và khuyên Việt Hương nên nhìn vào khán giả để trân trọng hơn cái nghề của mình. Hương Lan hi vọng Việt Hương sẽ trở thành nghệ sĩ tốt để đem lại nhiều tác phẩm hay hơn cho công chúng và độc giả.

Cùng thời điểm đó, Đình Bảo cũng viết một “tâm thư” khác gửi khán giả, xin lỗi nghệ sĩ Hương Lan về sự cố tại đám cưới của bản thân mình và lên tiếng bảo vệ Việt Hương. Quan hệ giữa ca sĩ Đình Bảo, Việt Hương và nghệ sĩ Hương Lan rất thân thiết vì vậy anh không muốn chỉ vì sự cố không đáng có này làm rạn nứt tình cảm chị em, đồng nghiệp giữa 3 người.

VIỆT HƯƠNG VIẾT TÂM THƯ XIN LỖI KHÁN GIẢ-2

Vợ chồng Đình Bảo và nghệ sĩ Hương Lan

Là nghệ sĩ hài nổi tiếng cả ở trong nước và cộng đồng người Việt ở nước ngoài, Việt Hương nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình trước công chúng, không chỉ trong các hoạt động nghệ thuật mà còn trong những buổi lễ có sự góp mặt của nhiều người.