Kiều nữ Gal Gadot

Nếu như bạn đã từng xem Fast Five và Fast & Furious 6 ( loạt phim Fast Furious phần 5 và 6), hoặc bạn tình cờ xem trận chiến giữa Batman và vị thần Superman trong bộ phim Batman vs Superman: Dawn of Justice, điểm chung giữa những bộ phim này là gì? Đó chính là những bộ phim có sự góp mặt của kiều nữ đến từ Israel – Gal Gadot, cựu hoa họa Israel năm 2004. Cô cũng đại diện cho đất nước mình tham gia hoa hậu hoàn vũ cùng năm tại Ecuador.

Xem thêm tin hot tại : Link 1 – Link 2 – Link 3

HappyLuke-Kiều-nữ-Gal-Gadot-1

Sau khi giành vương miện, cô tham gia lực lượng phòng vệ của Israel trong vòng 2 năm, một trong những đất nước hiếm hoi khi nghĩa vụ quân sự là bắt buộc đối với cả 2 giới nam lẫn nữ. Chính điều này đã góp phần tạo nên một phụ nữ cực kỳ mạnh mẽ, minh chứng là trong các phim cô tham gia. Từ một cô gái có thân hình mảnh mai yếu đuối, Gal Gadot đã luyện tập để phù hợp với cái phân cảnh rượt đuổi bằng siêu xe trong Fast Furious, hay không hề kém cạnh các siêu anh hùng nam giới khác như Superman hay Batman.

HappyLuke-Kiều-nữ-Gal-Gadot-2

Nếu như vẻ đẹp  và khả năng diễn xuất các cảnh hành động của Gal Gadot hấp dẫn rất đông các fan hâm mộ điện ảnh, thì sẽ càng bất ngờ hơn nếu mọi người biết cô đã từng tham gia học luật tại trường luật Reichman cũng như là người mẫu đại diện cho thương hiệu Gucci, hãng điện thoại Huawei và Miss Sixty. Cô từng là gương mặt trang bìa của rất nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng như Cosmopolitan, Glamour, Bride Magazine …

HappyLuke-Kiều-nữ-Gal-Gadot-3

Trong năm 2017, nhân vật Wonder Woman của Gal Gadot sẽ có một bộ phim riêng, để cho khán giả màn ảnh rộng hiểu hơn về xuất thân của nữ siêu anh hùng này. Hôm nay 30-04 cũng là sinh nhật của quý cô đến từ Israel này đấy, hy vọng sự nghiệp của Gal Gadot sẽ ngày càng rực rỡ.

Theo Ahsley HappyLuke.com