Ngôi sao nhạc pop Đông Nhi sẽ đại diện cho Việt Nam tại Nhật Bản – Liên hoan Âm nhạc ASEAN

Ngôi sao nhạc pop Đông Nhi sẽ đại diện cho Việt Nam tại Liên hoan Âm nhạc Nhật Bản – ASEAN lần thứ hai tại Tokyo vào tháng 10 năm 2018.

Lễ hội nhằm kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và các nước ASEAN.

Sự kiện này sẽ giới thiệu các ngôi sao nhạc pop đến từ Nhật Bản và các nước thành viên của ASEAN, như Ryuji Imaichi, Ryotaro Sugi và Nogizaka46 từ Nhật Bản, và Sarah Geronimo từ Philippines.

Nghệ sĩ Nhật Bản Piko Taro, người đã nổi tiếng với hit Pen của mình, sẽ tổ chức lễ hội.

Năm 2014, ngôi sao nhạc pop Mỹ Linh là một đại diện Việt Nam tại Liên hoan Âm nhạc Nhật Bản – ASEAN đầu tiên.

Đông Nhi to represent Vietnam at Japan ASEAN Music Festival

Ngôi sao nhạc pop Đông Nhi sẽ đại diện cho Việt Nam tại Liên hoan Âm nhạc ASEAN – Nhật Bản 2018 tại Tokyo vào tháng 10

Đông Nhi, tên thật là Mai Hồng Ngọc, bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2008 sau khi phát hành bài hát trực tuyến.

Bài hát của cô, Khóc (Cry), Bối rối (Embarrassment) và Bí mật Hạnh Phúc (Secret of Happiness) đã giúp cô trở nên nổi tiếng.

Album đầu tiên của cô The First Step được vinh danh là một trong 10 album hàng đầu của năm 2010 tại Zing Music Awards 2010.

Cô đã phát hành bốn album và một số đĩa đơn, nhiều người trong số họ truy cập, và đã xuất hiện trong các chương trình âm nhạc thực tế như một đối thủ cạnh tranh hoặc người cố vấn.

Cô là một trong bốn huấn luyện viên cho chương trình âm nhạc thực tế The Voice Kid Vietnam vào năm 2016 và Voice Vietnam vào năm 2017.

Nhi đã giành danh hiệu Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Giải thưởng Âm nhạc Châu Á Mnet 2015 (MAMA) năm 2015 và Đạo diễn Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV Europe Music Awards 2016.

Cô dự định tổ chức chương trình biểu diễn trực tiếp lớn nhất tại TP HCM vào cuối năm nay để kỷ niệm sự nghiệp ca hát 10 năm của mình.