Những chuyện thú vị của á khôi báo chí khi thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Cuộc thi hoa hậu Việt Nam năm 2018 có sự hiện diện của nhiều gương mặt trẻ. Một trong số những gương mặt nổi bật là Trần Ngọc Lâm – á khôi Báo chí. Cô đã có nhiều chia sẻ về câu chuyện thú vị khi bản thân tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất cả nước năm nay.

Trần Ngọc Lâm là người đẹp sinh năm 1996, quê ở Yên Bái. Cô hiện đang theo học năm cuối ngành Báo in, khoa Báo chí của Học viện Báo chí và tuyên truyền, Hà Nội. Ngọc Lâm là gương mặt khá nổi bật với danh hiệu Á khôi báo chí. Trước khi tham dự Hoa Hậu Việt Nam 2018, cô được mọi người nhận xét có gương mặt giống với Diệp Lâm Anh và Mai Phương Thúy. Cô còn có điểm gây ấn tượng khi biết chơi môn võ karate từ năm lớp 9.

Trần Ngọc Lâm Hoa hậu Việt Nam 2018 giải trí showbiz

Ngọc Lâm có chi sẻ rằng cô cảm thấy hồi hộp vô cùng cho buổi chụp hình profile ở Hoa hậu Việt Nam 2018 khi diện áo tắm hai mảnh. Bởi đây là lần đầu tiên người đẹp 9X ăn mặc như thế và đứng trước ống kính chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi bước vào đêm chung khảo, Trần Ngọc Lâm đã mạnh dạn và tự tin sải bước để không ảnh hưởng tới phần trình diễn áo tắm của mình. Và phần thi của cô được ban giám khảo và bạn bè, khán giả đánh giá khá cao.

Ngọc Lâm có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh từ khi học đại học. Vì vậy, điểm cộng của người đẹp đến từ Yên Bái là kĩ năng trình diễn tự tin và thần thái rất có hồn trước đám đông. Tuy nhiên, cô thẳng thắn chia sẻ điểm trừ của mình là cơ thể còn hơi gầy. Sở hữu chiều cao 1m68, cô có số đo ba vòng khá khiêm tốn là 79-61-86. Do vậy, người đẹp 9X đang có kế hoạch ăn uống và tập luyện gia tăng thời gian tới để cải thiện tình hình.

Trần Ngọc Lâm cũng cho biết, cô không có ý định theo đuổi nghề mẫu ảnh lâu dài. Bởi đó chỉ là một công việc làm thêm giúp cô trải nghiệm và có thêm thu nhập. Còn về lâu dài, Ngọc Lâm muốn đầu tư hơn về học vấn và học hỏi, cố gắng cho một nghề liên quan tới chuyên môn.

Trần Ngọc Lâm Hoa hậu Việt Nam 2018 giải trí showbiz

Dù không sinh ra trong một gia đình nhà nòi có truyền thống nghệ thuật hay giải trí, nhưng quyết định tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 của Ngọc Lâm được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình. Đây cũng là mơ ước từ nhỏ của người đẹp để có cơ hội thử sức và khẳng định bản thân. Cô cũng thẳng thắn trả lời những câu hỏi từ báo chí về mơ ước đổi đời khi tham gia cuộc thi sắc đẹp này. Bởi với cô, đây là con đường để trải nghiệm và trưởng thành chứ không đơn thuần vì tham vọng làm giàu như nhiều tin đồn vẫn nói.

Kể từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Lâm nhận được một số lời mời đóng phim, quảng cáo. Nhưng mơ ước của người đẹp là làm MC và BTV truyền hình. Đó là con đường cô sẽ lựa chọn và hết mình theo đuổi. Ngọc Lâm chia sẻ, khi đến với Hoa Hậu Việt Nam, cô vô cùng ngưỡng mộ và hướng tới một hình tượng là Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền. Cô học được từ đàn chị của mình vẻ đẹp, học vấn, các hoạt động ý nghĩa với cộng đồng. Nguyễn Thị Huyền cũng là đàn chị Học viện Báo chí và Tuyên truyền – nơi cô đang theo học.

 

Đọc thêm:

Phạm Băng Băng và người chống lưng quyền lực
Trong “Ngày ấy mình đã yêu”, hot girl Tam Triều Dâng còn quá mờ nhạt