Nơi này có anh xác lập kỷ lục mới, cùng với những cảnh quay đẹp

Lại một dự án nữa của Sơn Tùng-MTP mang lại lượt xem khủng khiếp. Mới vừa ra mắt 0h ngày 14/2 MV Nơi này có anh đã cán mốc kỷ lục hơn 7 triệu lượt xem.

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3

MV khủng trong ngày ra mắt người xem.

Được biết MV Nơi này có anh vừa mới ra mắt lúc 0h ngày 14/2. Và chỉ sau 1 ngày MV này đã cán mốc gần 8 triệu lượt xem. Có thể nói MV này đang giữ kỷ lục MV nhiều người xem nhất trong một ngày. MV Nơi này có anh đã chính thức vượt qua MV trước đó là Lạc trôi với 4 triệu lượt xem trên youtube. Sơn Tùng luôn muốn tạo ra những kì tích mới để vượt qua giới hạn của bản thân và vươn tới những đỉnh cao mới. Có thể nói với ngoại hình điển trai, cùng với chất giọng tuyệt vời, Sơn Tùng đã thu hút lượng fan khủng nhất giới Showbiz hiện nay.

MV Nơi này có anh không chỉ đạt kỷ lục về người xem và nghe, nó còn mang lại một làn gió mới cho phong cách sáng tác của Sơn Tùng. Qua MV này có thể thấy được Sơn Tùng đang ngày một làm mới hình ảnh của mình.

 

HappyLuke-Sơn Tùng-MTP

MV Nơi này có anh đạt mốc kỷ lục về người xem

Đôi nét về MV Nơi này có anh

Nơi này có anh được Sơn Tùng sáng tác theo phong cách Pop pha một chút R&B. Có thể nói đây là một hướng đi khá mới mẻ của Sơn Tùng. Hướng đi này giúp anh hoàn toàn lột xác so với những gì trước đây anh đã làm. MV Nơi này có anh cũng đánh dấu sự kết thúc hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Quang Huy. Từ đây Sơn Tùng cho biết, anh sẽ thành lập công ty riêng cho mình, tự mình làm những sản phẩm âm nhạc có chất lượng.

Ca khúc Nơi này có anh ra mắt đúng vào dịp Valentime 2017, được cho là một món quà nhằm tri ân người hâm mộ. Sau gần 2 tháng ra mắt, MV này đã đạt được 100 triệu lượt xem trên youtube. Được xếp hạng 3 trong số những ca khúc có lượt xem khủng nhất.

Nơi này có anh phá vỡ những định kiến trước đây về Sơn Tùng

Trước đây khi bất kì sáng tác nào của Sơn Tùng ra lò đều bị gắn mác đạo, nhái. Nhưng đối với MV mới này, Sơn Tùng đã đánh bay cái mác đạo, nhái đã gắn liền với anh khá lâu. Với phong cách trình diễn mới mẻ, tươi trẻ, Sơn Tùng đã hoàn toàn lột xác. Điều đáng nói ở đây là MV này được thực hiện ở Hàn Quốc với những cảnh quay đẹp. Những tưởng sẽ là một lần nữa hình ảnh Sơn Tùng bị đạo nhái phong cách Hàn Quốc trong MV này. Thế nhưng không, anh hoàn toàn lột xác là chính anh, với phong cách hoàn toàn mới mẻ. Điều này chứng tỏ rằng, Sơn Tùng có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình trước nhiều sóng gió dư luận.

HappyLuke-HappyLuke-Sơn Tùng-MTP-2

Một cảnh quay trong MV Nơi này có anh

Những cảnh quay đẹp của Nơi này có anh

Nơi này có anh có những cảnh quay thật sự lãng mạn tại xứ sở Kim chi. MV có cảnh quay chàng trai và cô gái đứng giữa cánh đồng lau lung linh ánh nắng. Cảnh quay này đã lột tả được hết sự lãng mạn của tình yêu khi cả hai vui đùa bên nhau. Được biết, mặc dù thời tiết tại Hàn khi quay MV là khá lạnh. Nhưng tất cả những điều đó không làm ảnh hưởng nhiều đến những cảnh quay và cả êkip làm MV.

HappyLuke-HappyLuke-Sơn Tùng-MTP-3

Sơn Tùng và bạn gái trong MV Nơi này có anh vui đùa bên nhau

Nói chung là MV Nơi này có anh, có sự đầu tư khá khủng và cũng mang lại cho Sơn Tùng kỷ lục khủng. Đối với người xem, MV này được đánh giá là hay, chất lượng, với những cảnh quay đẹp. MV đã lột tả được những gì mà êkip sản xuất cũng như Sơn Tùng muốn gửi đến fan hâm mộ.