SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ HOT NHẤT HIỆN NAY

Show truyền hình là gì? Hiện nay show truyền hình có những chương trình nào? Chắc hẳn, có rất nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hiểu được show truyền hình và những chương trình show truyền hình thực thế hot hấp dẫn nhất hiện nay bạn nên xem.

  1. Show truyền hình là gì?

Trái với ngày xưa, khi công nghệ thông tin chưa phát triển, Tivi chỉ có những kênh truyền thống mà mọi gia đình đều biết đến như VTV3, VTV1, VTV2,… Nhưng ngày này với sự phát triển nhanh đến chóng mặt của công nghệ thì bên cạnh những kênh truyền thống đó còn có rất nhiều như VTV6, VTC1,….Nhờ đó mà nhu cầu về các show truyền hình của con người ngày càng được tăng lên.

show truyền hình

Vậy Show truyền hình là gì?

Show truyền hình chính là một phân đoạn của chương trình nội dung đã được dự định để phát sóng trên truyền hình, mà không phải là một đoạn quảng cáo giới thiệu sản phẩm hay phim. Mà nội dung kịch bản ấy là một sân chơi hay một chương trình bổ ích nào đó nhằm nâng cao sự giải trí nhưng cũng không kém phần nâng cao tri thức cho cả người chơi lẫn khán giả, mang lại tiếng cười niềm vui, hóm hỉnh, thông minh và sáng tạo.

  1. Những show truyền hình đang hấp dấn nhất hiện nay

Chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc một số show truyền hình đang thu hút lượng xem của khán giả khá đông, mong sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu dụng nhất từ những chương trình này.

  • America’s Next Top Model

Đây là một chương trình nhằm tìm kiếm người mẫu tài năng, được sản xuất và phát sóng lần đầu tiên tại Mỹ. Hiện nay chương trình này được mua bản quyền sản xuất và phát trên nhiều sóng quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

America’s Next Top Model

America’s Next Top Model

  • Master Chef  (Vua đầu bếp)

Vua đầu bếp là một show truyền hình khá nổi tiếng về lĩnh vực ẩm thực. Người chơi là những nhà đầu bếp nghiệp dư và trải qua các phần thi để cho ra đời những món ăn ngon miệng và đẹp mắt nhất. Vua đầu bếp được phát sóng số đầu tiên tại Mỹ vào năm 2010. Và đến năm 2013, Master Chef đã làm mưa làm gió tại Việt Nam, thu hút lượng xem khá lớn.

Vua đầu bếp

Vua đầu bếp

  • The Voice

Đây là một cuộc thi âm nhạc truyền hình rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt có phần giấu mặt đã thu hút lượng xem cao (trong đó có cả Việt Nam), nhằm tìm kiếm tài năng trẻ, đưa những tài năng ấy vào thế giới giải trí và ca hát chuyên nghiệp.

The Voice

The Voice

  • Who wants to be a Millionaire (Ai là triệu phú)

Đây là một show truyền hình về trí tuệ và kiến thức. Người chơi sẽ trả lời những câu hỏi về những kiến thức thuộc các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống từ khó đến dễ với những quyền trợ giúp. Ai là triệu phú là một chương trình bản quyền của Mỹ và được phát sóng ở Việt Nam với sự xuất hiện của nhà báo Lại Văn Sâm đã thu hút phần lớn khán giả.

Lại Văn Sâm

Nhà báo Lại Văn Sâm luôn xuất hiện với những câu hỏi đa màu sắc

Trên đây là 4 show truyền hình thu hút lượng xem nhiều nhất trong năm 2016, các bạn hãy chọn lựa cho mình những chương trình phù hợp nhất và đón xem nhé!

Nguồn: Happyluke.com