THẦN TƯỢNG  BOLERO 2017 – BẤT NGỜ NỐI TIẾP BẤT NGỜ

Hành trình tìm kiếm những nhân tố mới đã đi được một nửa chặng đường, liệu ai mới là nhân tố xuất sắc nhất?

 Chương trình năm nay thu hút rất nhiều thí sinh xuất sẵc đến dự thi, trong đó dễ dàng thấy có nhiều giọng hát hay, truyền cảm. Các huấn luyện viên cũng rất vất vả để lôi kéo thí sinh về đội của mình. Cùng điểm qua một số thí sinh nổi bật trong vòng Tinh hoa.

  1. Cao Hoàng Oanh – thí sinh khiến đội HLV “điêu đứng”

Thí sinh Cao Hoàng Oanh, 29 tuổi đến từ Thừa Thiên Huế trình bày ca khúc “Thần kinh thương nhớ”. Ngay câu hát đầu tiên, cô đã khiến tất cả hlv đều muốn cô về đội của mình. Sau phần trình diễn xuất sắc, cô còn yêu cầu hlv Lệ Quyên hát 1 khúc trữ tình. 3 người Lệ Quyên, Quang Lê, Hoàng Oanh đã cùng hòa giọng với ca khúc “Sầu tím thiệp hồng”. Tuy nhiên, cuối cùng, với sự nhiệt tình của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa được thí sinh đầy tiềm năng này về đội của mình. Đây chắc hẳn là sự lựa chọn tốt nhất cho Hoàng Oanh bởi Đàm Vĩnh Hưng có thể giúp cô nhanh chóng bay xa trên con đường sự nghiệp.

THẦN TƯỢNG  BOLERO 2017 -1

Lệ Quyên ra sức hát, Hoàng Oanh vẫn về với Đàm Vĩnh Hưng

 

  1. Lê Mai – chất giọng trong trẻo ngọt ngào

Lê Mai lại là một thí sinh nữa khiến Lệ Quyên phải “tung chiêu” để dành thí sinh về đội mình. HLV Lệ Quyên đánh giá Lê Mai là điều bất ngờ nhất của chương trình năm nay. Đặc biệt Lệ Quyên còn lên sân khấu song ca cùng Lê Mai ca khúc “Sao chưa thấy hồi âm”, khiến cho hlv Đàm Vĩnh Hưng ngồi dưới liên tục đòi “đổi chương trình này thành Liveshow Lệ Quyên”!

Sau phần trình diễn xuất sắc này, HLV Ngọc Sơn dành lời khen cho chất giọng cao vút và sắc sảo của Lê Mai. HLV Đàm Vĩnh Hưng đánh giá rất cao giọng hát mượt mà, trong trẻo, sâu lắng, êm dịu của thí sinh này và cho rằng cô có thể phát triển xa trong sự nghiệp.  Riêng hlv Quang Lê xúc động với giọng hát của cô và cho rằng 4 hlv ai cũng phù hợp. Cuối cùng, thí sinh chọn về đội của Lệ Quyên.

THẦN TƯỢNG  BOLERO 2017 -3

Hlv Lệ Quyên cùng Lê Mai

 

Ngoài ra, trong tập 4 vòng Tinh hoa cũng có rất nhiều ca khúc trữ tình được trình bày như Em về kẻo mưa, Tủi phận, Tình đẹp mùa chôm chôm,… khiến cho đêm thứ 4 kà một đêm thi ngập tràn cảm xúc thăng hoa.

  1. Hải Yến – giọng ca đến từ Thái Nguyên

Cũng trong tập 4 vòng Tinh hoa, có rất nhiều bản hit trước đây đã được trình bày cực kì thành công, phải kể đến thí sinh Hải Yến. Với bản hit của Đan Trường – Cẩm Ly, Hải Yến đã thể hiện cực ngọt ca khúc Chim trắng mồ côi của Nhạc sĩ Minh Vy. Đây là bài hát dành cho song ca, với quãng rất rộng nhưng thí sinh đã khéo léo xử lí tốt. Tuy nhiên ở những nốt trầm, giọng ca đã khiến nó quá mờ nhạt, có lẽ do quá hồi hộp và run trong phần thi. Trong phần giao lưu sau khi trình diễn, Hải Yến đã thể hiện 1 đoạn trong ca khúc ‘Hoa trinh nữ”  khiến huấn luyện viên Lệ Quyên phải trầm trồ thốt lên, thật đúng đắn khi chọn cô.

THẦN TƯỢNG  BOLERO 2017 -2

Hải Yến sâu lắng cùng “Chim trắng mồ côi”

 

Như vậy, vòng Tinh hoa chỉ còn 1 tập, cuộc chiến giữa các huấn luyện viên để dành thí sinh về đội mình sẽ càng gắt gao hơn. Cùng đón xem tập cuối lúc 20h ngày 6-4 trên vtv3 để xem danh sách cuối cùng các thành viên trong từng team!