TIN ĐỒN LIÊN QUAN ĐẾN GIỚI TÍNH CỦA ĐÀM VĨNH HƯNG

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam hiện nay. Anh có số lượng fans tương đối lớn cả trong nước và nước ngoài. Vì vậy mọi thông tin từ nam ca sĩ này luôn là đề tài nóng bỏng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt với tuổi đời đã đến tứ tuần song bên cạnh anh vẫn chưa có bóng hồng nào khiến cho nhiều người thắc mắc và có nhiều tin đồn về giới tính của mình. Điều này đã khiến cho Đàm Vĩnh Hưng công khai giới tính của mình để thoải lòng thắc mắc của nhiều người.

tin-don-lien-quan-den-gioi-tinh-cua-dam-vinh-hung-1

giới tính thật của Đàm Vĩnh Hưng.

  1. Các tin đồn liên quan đến giới tính của Đàm Vĩnh Hưng

Tin đồn với Dương Triệu Vũ: Đây là ca sĩ mới nổi trong làng giải trí nhạc Việt. Dương Triệu Vũ được mọi người biết đến hơn cả là em trai của danh hài nổi tiếng Hoài Linh. Đặc biệt, Dương Triệu Vũ được nhận làm học trò của Đàm Vĩnh Hưng trong năm 2010 khiến nhiều người chú ý. Với danh nghĩa thầy trò 2 nam ca sĩ này luôn xuất  hiện cùng nhau và có những cử chỉ thân mật khiến cho nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ thực chất của họ.  Mối nghi ngờ này càng dậy sóng hơn khi mà Dương Triệu Vũ đang những status nói đến tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người nghi ngờ ngày càng gia tăng.

tin-don-lien-quan-den-gioi-tinh-cua-dam-vinh-hung-2

Dương Triệu Vũ là học trò của Đàm Vĩnh Hưng

Tin đồn với Mỹ Tâm: Ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng đã từng công khai nói lên hình mẫu người yêu lý tưởng của anh là ca sĩ Mỹ Tâm đã nhiều người mong muốn cặp đôi này trở thành hiện thực. Tuy nhiên, sau hơn 10 năm tin đồn về sự theo đuổi của nam ca sĩ dành cho ca sĩ “ họa mi tóc nâu” dường như lắng xuống bởi nữ ca sĩ đã phủ nhận và có một tình yêu đẹp với người khác. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng, liệu có thật sự Đàm Vĩnh Hưng thích Mỹ Tâm hay chỉ là tuyên bố để làm lớp vỏ che cho giới tính thật sự của anh.

tin-don-lien-quan-den-gioi-tinh-cua-dam-vinh-hung-3

Mỹ Tâm có nhiều tin đồn với Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài ra, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn có nhiều tin đồn tình cảm với nhiều người khác, nhưng 2 nhân vật trên là rõ nét và khiến nhiều người bàn tán nhất. Với những tin đồn trên, nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu có thật sự như vậy hay đây chỉ là chiêu trò gây sự chú ý của nhiều người như trong giới showbiz đã có nhiều trường hợp gây ra.

  1. Đàm Vĩnh Hưng sẽ công khai giới tính thật

Vào tháng 9 năm 2016 vừa qua. Đàm Vĩnh Hưng đã trả lời phỏng vấn về vấn đề giới tính của mình. Theo như thông tin anh đưa ra, anh sẽ tạm dừng hoạt động ca hát một thời gian để tập trung cho ra đời một bộ phim về cuộc đời của mình. Trong bộ phim về cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng sẽ kể toàn bộ các chi tiết trong cuộc đời mình mà không dấu diếm. Đồng thời, qua đây Đàm Vĩnh Hưng cũng nói nên các bí mật của mình mà để thỏa lòng người hâm mộ tò mò muốn biết.

Bên cạnh đó, liên quan đến vấn đề giới tính của Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng cho biết, trong bộ phim sẽ cho người xem thấy được giới tính thật sự của anh là gì?

Với các thông tin về nam ca sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng đã giúp cho người hâm mộ muốn quan tâm về giới tính của nam ca sĩ này cái nhìn bao quát nhất. Đồng thời, để biết rõ hơn, chúng ta có thể chờ đợi bộ phim mà Đàm Vĩnh Hưng kể về cuộc đời mình được cho ra mắt nhé.

Theo HappyLuke.com