what is new

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh chia tay bạn trai khi mang bầu lần 2

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng chất giọng đặc trưng nhưng Lều Phương Anh lại có cuộc sống tình cảm không được như mong muốn. Bên cạnh và sinh 2 con cho người yêu nhưng Phương Anh vẫn chưa đăng kí kết hôn. Và mới đây, cô đã quyết định chia tay bạn trai, đưa các con vào Sài Gòn tiếp tục sự nghiệp của mình. 

Sau một thời gian vắng bóng trên showbiz bởi bận rộn chuyện con cái, riêng tư, thời gian gần đây, nữ ca sĩ Lều Phương Anh đã xuất hiện trở lại khi ra mắt MV Yêu trong cô đơn. Sau gần một năm vắng bóng, MV lần này của cô được khá đông khán giả đón nhận. Dù đã trải qua hai lần sinh nở, giọng hát từ cuộc thi Vietnam Idol vẫn giữ cho mình một thân hình nóng bỏng và khuôn mặt xinh tươi. Bản thân cô cũng vừa thừa nhận là vừa có chuyến du lịch Hàn Quốc để tân trạng lại nhan sắc, nhất là khuôn mặt và làn da sau khi sinh con trai thứ hai.

Với Lều Phương Anh, làm đẹp là điều cần thiết cho mọi cô gái, nhất là khi cô quyết định chấm dứt mối quan hệ tình cảm với người yêu. Cô chia sẻ khi chia tay, cô cũng buồn và thương con. Nhưng tình cảm là thứ không thể níu kéo. Nó đã bị rạn nứt từ khi cô mang bầu lần thứ hai. Bản thân cô đã phải trải qua giai đoạn đầy khó khăn, mệt mỏi khi con mới ra đời. Bởi người yêu ít về nhà với ba mẹ con và dường như không thể đồng cảm chia sẻ. Cô đã quyết định sẽ vào Sài Gòn để có cơ hội cho phát triển sự nghiệp. Và chắc chắn nếu đi, cô sẽ phải mang theo hai đứa trẻ, đó là điều nữa ca sĩ lo lắng, băn khoăn. 

Về bạn trai của Phương Anh, theo lời kể của cô, anh vẫn là một người đàn ông trách nhiện với con cái, lo lắng và quan tâm chăm sóc con rất nhiều, luôn muốn mang đến điều tốt nhất cho con của mình. Tuy nhiên, do hết duyên nợ nên nữ ca sĩ đã lựa chọn việc chấm dứt mối quan hệ để quay lại sự nghiệp của mình. 

Lều Phương Anh bắt đầu xuất hiện nhiều hơn khi tham gia các game show, các chuyến lưu diễn nước ngoài. Cô hoàn toàn tự tin về khả năng tự nuôi con trưởng thành. Tuy vậy, bản thân bạn trai cô vẫn giữ trách nhiệm khi có phụ giúp cô nuôi con hàng tháng. Khi sinh con đầu lòng, nữ ca sĩ đã quyết định dời Sài Gòn ra Hà Nội sinh sống cùng bạn trai. Anh là một doanh nhân trẻ, từng li hôn, có một cậu con trai đang du học nước ngoài. Vấn đề đời tư của bạn trai không hề ảnh hưởng tới tình cảm của Phương Anh dành cho anh, và việc sinh hai cậu con trai cho anh là một minh chứng về tình yêu của họ. Ban đầu, chuyện tình cảm của Phương Anh và người yêu khiến gia đình cô có phần ái ngại, nhưng trước quyết tâm của con gái, gia đình cũng vui vẻ ủng hộ. Phương Anh quen bạn trai trong một lần ra Hà Nội chơi với bạn. Họ chung sống nhưng không đăng kí kết hôn hay tổ chức lễ cưới. 

Giờ đây, khi duyên nợ đã hết, Phương Anh lựa chọn cách dừng lại để cả hai cùng thoải mái và tiếp tục con đường riêng của mình.